Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Thamdamtinhque escriba una noticia?

Tu van bac si san khoa online mien phi

15
- +
04/02/2023 00:39 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Tu van bac si san khoa online mien phi

Tư vấn bác sĩ sản khoa online miễn phí

Những bệnh lý phụ khoa: viêm cố tử cung, viêm âm đạo, viêm buồng trứng, bệnh huyết trắng, … luôn khiến chị em “đứng ngồi không yên” bởi không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt, công việc, đời sống tình dục mà còn đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản. Do đó, việc tìm đến các chuyên gia phụ khoa giỏi để chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả, ít tốn kém là điều chị em quan tâm.

Tư vấn bác sĩ sản khoa online miễn phí

BỆNH PHỤ KHOA – NHỮNG CON SỐ ĐÁNG BÁO ĐỘNG

Trước khi tìm hiểu chuyên gia phụ khoa giỏi tại tphcm, thì chúng ta cùng thông qua những thống kê về các bệnh lý phụ khoa và những ảnh hưởng nghiêm trọng do bệnh mang lại.

Theo thống kê của Tổ chức y tế thế giới về tỉ lệ vô sinh hiếm muộn ở nam và nữ giới, có 50% do vợ, 30% do chồng, 15% do cả vợ và chồng, 5% không rõ nguyên nhân.

Mỗi năm các bệnh lý phụ khoa có tỉ lệ gia tăng nhanh chóng (trung bình là 1, 3%), đặc biệt là ở các thành phố lớn (chiếm 70%) do áp lực công việc, gia đình, môi trường và đời sống tình dục...

Thống kê sơ bộ tại Phòng Khám Nam Việt cho thấy 100% bệnh nhân cảm thấy mất tự tin trước bạn đời, 30% dẫn tới các biến chứng nguy hiểm sau tuổi trung niên.

Bệnh phụ khoa - nỗi lo của hơn 95% phụ nữ

⇒ Ở nước ta trong khoảng 5 năm trở lại đây, chị em đã bắt đầu nhận thức được sự nguy hiểm của các bệnh lý phụ khoa. Do đó, số lượng bệnh nhân khám/ điều trị ngày càng tăng do đó các bệnh viện, phòng khám luôn trong tình trạng quá tải.

⇒ Chỉ riêng tại Phòng Khám Nam Việt mỗi ngày tiếp nhận tới 200 bệnh nhân, trong đó có hơn 100 bệnh chậm có con và muốn tìm hiểu cụ thể về sức khỏe sinh sản của mình.

>> Xem Thêm <<

Bệnh viện phá thai ở Hải Phòng

chi phí cắt trĩ tầm bao nhiêu tiền

Thuốc 7 màu trị ngứa vùng kín

Để tiết kiệm thời gian và có những kiến thức bệnh lý, phương pháp và chi phí khám bệnh

NAM VIỆT – HỘI TỤ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN PHỤ KHOA GIỎI, TẬN TÂM

“Có bệnh thì phải chữa” đó là điều tất yếu. Nhưng chữa ở đâu tốt, có chuyên gia phụ khoa giỏi – uy tín – tận tâm là điều khiến bệnh nhân băn khoăn, lo lắng. Bởi đội ngũ chuyên gia giỏi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị, giúp tiết kiệm được chi phí.

Ý thức được điều đó, Phòng Khám Nam Việt luôn thu hút, chiêu mộ đội ngũ chuyên gia phụ khoa hội tụ đủ tài năng, y đức để khám chữa bệnh, phát triển lâu dài trong tương lai, tạo nên uy tín vững chắc cho phòng khám.

►Bác sĩ phụ khoa giỏi: Đây là yếu tố quan trọng nhất tạo nên niềm tin vững chắc trong lòng bệnh nhân.

►Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Đa số chuyên gia phụ khoa tại Nam Việt có hơn 15 năm kinh nghiệm, tự tin đưa ra những chẩn đoán chính xác – điều trị bệnh hiệu quả, an toàn và tiết kiệm cho bệnh nhân.

Đội ngũ chuyên gia phụ khoa  giỏi tại Nam Việt

►Thấu hiểu và sẻ chia: Các chuyên gia luôn tạo cho bệnh nhân sự gần gũi, thoải mái, sẵn sàng lắng nghe và giải đáp cho bệnh nhân mọi thắc mắc một cách cụ thể, đồng thời đưa ra những lời khuyên tốt.

Hệ thống tư vấn trực tuyến online luôn có các chuyên gia thay phiên túc trực 24/7 sẵn sàng giải đáp thông tin bệnh lý, phương pháp, chi phí điều trị một cách nhanh chóng, giúp bệnh nhân có quyết định chín chắn và có sự chuẩn bị tốt trước khi đi khám chữa bệnh.

►Áp dụng thành thạo kỹ thuật tiên tiến: Hiện nay các chuyên gia phụ khoa giỏi tại Nam Việt đã áp dụng thành công những kỹ thuật chữa bệnh phụ khoa tiên tiến như: Liệu pháp đông - tây y kết hợp, Oxygen, Dao Leep, DHA, ALA – PDT, … hiệu quả lên đến 98, 5%, hiệu quả sau khi điều trị, ngăn ngừa tái phát.

►Về vấn đề chi phí khám chữa bệnh phụ khoa: chị em cũng có thể yên tâm bởi Phòng Khám Nam Việt được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động nên mọi chi phí được niêm yết rõ ràng, trước khi điều trị các chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể mọi mức phí cũng như hướng điều trị phù hợp, thực hiện thu phí công khai và in hóa đơn có đóng dấu đỏ.

Vì sức khỏe của bản thân cũng như người thân trong gia đình, bạn bè và mọi người

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT

(Được Sở Y tế cấp phép hoạt động)

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, T.p HCM

Hotline tư vấn (miễn phí): 02862857515

Link chat Chát Với Bác Sĩ

Website: phongkhamdakhoanamviet


Sobre esta noticia

Autor:
Thamdamtinhque (74 noticias)
Visitas:
167
Tipo:
Nota de prensa
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

    Comentarios

    Aún no hay comentarios en esta noticia.