Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Tong hop moi nhat ve qua tang khách hang nuoc ngoai

14/10/2021 23:50 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Tong hop moi nhat ve qua tang khách hang nuoc ngoai

Việt Nam không chỉ nổi tiếng với phong cảnh đẹp, những món ăn ngon mà còn gây thương nhớ cho du khách bởi những món quà lưu niệm mang đậm nét truyền thống, thể hiện sự khéo léo và nét đẹp trong văn hóa người Việt mà không phải nơi nào cũng có được.

Tổng hợp quà tặng cho khách nước ngoài ấn tượng nhất

Ngoài những món quà thủ công như nón lá, đồ mây tre đan, … du khách nước ngoài còn ấn tượng với những món quà lưu niệm mang đậm nét đẹp văn hóa dân tộc Việt như: tranh Chùa Một Cột, mô hình trống đồng, biểu tượng Tháp Rùa, … Đối với họ, đó không chỉ là những món quà lưu niệm mà còn là những “kỷ vật” là linh hồn thể hiện nét đẹp văn hóa, dân tộc của đất nước giàu giá trị lịch sử văn hóa như Việt Nam. Dưới đây Phúc Tường Gold giới thiệu bạn những món quà lưu niệm ý nghĩa làm quà tặng người nước ngoài. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn tìm được món quà lưu niệm Việt Nam phù hợp nhất.

Tham khảo:

https://quatangmavang24k.vn/qua-tang-khach-hang-nuoc-ngoai/

Quà tặng cho khách hàng người nước ngoài có ý nghĩa gì?

Tặng quà cho khách hàng đặc biệt là khách hàng người nước ngoài, người tặng cần phải khéo kéo và tinh tế. Vì có sự khác biệt về văn hóa và cách ứng xử, việc tặng quà phải được thực hiện sao cho vừa nhẹ nhàng, vừa tế nhị nhưng vẫn đem lại được hiệu quả. Sau đây là những lợi ích của việc tặng quà cho khách hàng là người nước ngoài:

Mang tính hiệu quả truyền thông

Trong thời buổi kinh tế hội nhập, tặng quà cho khách hàng là người nước ngoài trở thành nghệ thuật và được xem là một hoạt động marketing của doanh nghiệp. Do vậy việc chọn quà và tặng quà cần đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định của 1 kế hoạt marketing cụ thể.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Ngày nay, các doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp lớn luôn hướng đến việc đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Bằng nhiều cách khác nhau, trong đó tặng quà cho khách hàng là việc làm mang tính tích cực. Quà tặng cho khách hàng nói chung và khách hàng nước ngoài nói riêng là cách giúp khách hàng cảm nhận được những ưu đãi, sự thân thiện và mong muốn hợp tác của doanh nghiệp bạn. Chọn quà tặng khách hàng sẽ phụ thuộc và ngân sách và chiến lược cụ thể của doanh nghiệp. Những món quà được chuẩn bị chu đáo sẽ mang lại được kết quả tốt, những phản hồi tốt từ khách hàng.

Phát triển mối quan hệ

Tặng quà cho khách hàng người nước ngoài không chỉ là những qui ước cho phép lịch sự. Quà tặng khách hàng nước ngoài là những món quà lưu niệm độc đáo, lạ mắt mang nét đặc trưng văn hóa, con người Việt Nam giống như là thông điệp cuối cùng mà doanh nghiệp muốn gửi gắn để khách hàng có thể mang về nước sau chuyến đi. Những món quà lưu niệm như vậy sẽ để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người nhận, khi rời đi món quà sẽ là vật kỷ niệm để luôn nhớ về cuộc gặp gỡ. Chính vì vậy, quà tặng khách hàng chính là “chất keo” gắn kết và giữ gìn mối quan hệ.

Một số lưu ý khi chọn quà tặng cho khách hàng nước ngoài

Trống đồng mạ vàng

Tranh chùa một cột 1

tranh chùa một cột mạ vàng

tranh hoa sen mạ vàng 24k

hoa cài áo mạ vàng

Quà tặng thuyền buồm mạ vàng – Mô hình thuyền buồm cao cấp

Địa chỉ mua quà tặng mạ vàng cho khách nước ngoài uy tín

Phúc Tường Gold là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm mạ vàng uy tín và sau đây là những lý do vì sao bạn nên chọn mua quà tặng của chúng tôi: Quà tặng tại Phúc Tường Gold đa dạng về mẫu mã với nhiều chủ đề khác nhau, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi đến với Phúc Tường GoldGiá cả hợp lý từ vài triệu đến vài chục triệu tùy theo từng sản phẩm. Không phân biệt giá cả cao hay thấp, mỗi món quà đều được chế tác tinh xảo và đảm bảo chất lượng nhất. Nhận chế tác theo yêu cầu của khách hàng, in logo lời chúc miễn phí,  Có chế độ bảo hành và vận chuyển nhanh chóng, nhận ship cod toàn quốcHãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết về  những sản phẩm quà tặng cao cấp nhất: (*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Xem thêm:

http://www.odrportal.hu/user/phuctuonggold/home/-/blogs/tim-hieu-qua-tang-khach-hang-nuoc-ngoai-moi-nhat

http://network.app4inno.eu/web/phuctuonggold/qua-tang/-/blogs/thong-tin-qua-tang-sep-uy-tin

http://network.app4inno.eu/web/phuctuonggold/qua-tang/-/blogs/tham-khao-qua-tang-khach-hang-doanh-nghiep-an-tuong


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (103 noticias)
Visitas:
4624
Tipo:
Opinión
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.