Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Jazzieb escriba una noticia?

He thong chuong bao chay chinh hang co tieu chuan ra sao

24/10/2022 03:29 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

He thong chuong bao chay chinh hang co tieu chuan ra sao

Hãy thử nghiệm hệ thống chuông báo cháy ở những nơi đông đúc, nhiều người qua lại. Nếu thiết bị báo cháy của các đơn vị cung cấp có vấn đề nào đó mà nhìn bề ngoài không thể nào phân biệt được thì hãy thử tại những nơi có nhiều người, nếu không thì họ sẽ cố gắng đưa thiết bị cho bạn để đến các nơi vắng người thử nghiệm. Lúc này thì bạn hoàn toàn không biết được độ vang âm thanh của các thiết bị báo cháy vì không có môi trường để thử nghiệm và bản thân bạn cũng không biết cần đến điều đó. Nhưng bạn có thể đề xuất với các công ty phân phối đó rằng bạn cần thử nghiệm thiết bị có đủ độ nhạy hay không bằng cách kích hoạt chúng ở một không gian công cộng mà bạn cảm thấy đủ tiêu chuẩn kiểm định, an toàn và có thể ngừng thử nghiệm bất kỳ lúc nào nếu bạn cảm thấy điều đó là cần thiết.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng chuông báo cháy tự động báo khói 220v PCCC An Phát

1.Chuông báo cháy tự kêu đời cũ dần trở nên lỗi thời

Cho dù với số lượng tồn kho các thiết bị chuông báo cháy tự kêu đời cũ hiện tại nên các đơn vị phân phối sẽ ưu tiên đẩy hàng tồn này đi càng sớm càng tốt, thì khách hàng cũng không nên đến tận trụ sở của công ty, tuyệt đối phải tuân thủ một số yếu tố bảo hộ để có thể tăng số lượng kiến thức chuyên môn cho bản thân trước khi đến. 

  • Nếu các đơn vị phân phối thiết bị đầu báo khói vẫn kiên quyết không muốn gửi danh mục thiết bị bạn cần trước bằng bản mềm thì quý khách nên xem xét lại độ uy tín của địa chỉ kinh doanh đó. 
  • Rất dễ bị hiểu nhầm nếu không có kiến thức chuyên môn sẵn từ đầu nên đa phần các đơn vị kinh doanh thiết bị chuông báo cháy tự kêu đời cũ sẽ dễ dàng thuyết phục quý khách hàng dựa trên công năng cũ trước đây, biến nó thành công năng hoàn toàn mới với mức giá cực kỳ hấp dẫn. 
  • Bất kỳ ai cũng dễ dàng cho rằng đó là món hàng giá hời với mâm chuông được làm từ hợp kim nhôm mà lại dày đến 4cm. Đáy chuông cũng được làm bằng kim loại với thiết kế có thêm một đoạn móc treo để bám chắc trên tường hơn sau khi lắp đặt.

2. Chuông báo cháy 24v được dùng cho dòng điện 1 chiều

Trong năm 2022 này đã có rất nhiều cấu tạo mới cho các dòng chuong bao chay 24v dùng cho dòng điện 1 chiều nên dường như đã làm cho các dòng thiết bị báo cháy cũ trở nên lỗi thời. Đây cũng là vấn đề nhức nhối mà các đơn vị phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy đau đầu. 

Riêng đơn vị PCCC An Phát có 1 phương án chu toàn hơn, đó là tài trợ các thiết bị chuông báo cháy 24v đó cho các công trình thiện nguyện như mái ấm tình thương, trường học cho trẻ em ở vùng cao hay trung tâm cứu hộ cứu nạn của tỉnh để vừa làm được gì đó cho xã hội, tạo được uy tín cho công ty mà lại xử lý được số lượng hàng tồn kho không còn tiêu chuẩn để cung cấp cho thị trường. Những hành động đầy ý nghĩa như vậy có thể áp dụng mỗi ngày tại bất kỳ công trình xây dựng nào và với bất kỳ đội ngũ nhân sự nào muốn tham gia để nhằm giúp cộng đồng ngày một tươi sáng hơn, trưởng thành hơn và có những bước đi đúng hướng trên con đường phát triển ngành thiết bị phòng cháy chữa cháy chính hãng.

3.Chuông báo cháy 220v được điều chỉnh báo giá mới

Trưởng các ban ngành cũng khuyến khích các đơn vị kinh doanh chuông báo cháy 220v trong khu vực tp Hồ Chí Minh áp dụng những hành động điều chỉnh báo giá mới một cách triệt để để giúp cho giá bán thị trường được trở về đúng nguyên bản, không bị làm phá giá hoặc tăng giá quá cao sẽ làm giảm đi độ cạnh tranh sôi động của thị trường phòng cháy chữa cháy. 

  • Lãnh đạo của các đơn vị nên chủ động trò chuyện với nhân viên của mình, lắng nghe đề xuất của họ (vốn xuất phát từ thực tế trong quá trình làm việc chứ không phải chỉ từ bàn giấy) để thấu hiểu những vấn đề khó khăn mà đội ngũ lắp đặt đang bị mắc phải. 
  • Nếu làm được như vậy thì bản thân đội ngũ lắp đặt hệ thống chuông báo cháy 220v cũng sẽ giúp mảng danh mục này được nhiều người biết đến hơn. Các nguyên lý hoạt động mới của thiết bị cũng được đưa vào tài liệu hướng dẫn sử dụng chuông báo cháy chẳng hạn như cách dòng điện làm kích hoạt đầu búa, dao động liên tục va đập vào thành mâm chuông báo để tạo ra tiếng chuông. 
  • Mực in ấn của các tài liệu này cũng có sự khác biệt rõ rệt với loại mực in bị nhòe chất lượng kém của các đơn vị kinh doanh thiết bị báo cháy báo khói giả, được nhập khẩu tràn lan từ Trung Quốc. Ngay khi có khả năng nhận thức về tiêu chuẩn thiết bị chính hãng, các khách hàng tìm mua sẽ như tờ giấy trắng với đam mê nghiên cứu thiết bị báo cháy trỗi dậy.

 

Các nhà sản xuất cũng hãy quan tâm và theo sát thực tế những gì mà các nhà phân phối thiết bị chính hãng phải đối phó để có những định hướng đúng trong chiến lược hỗ trợ nhằm tránh làm nản lòng các đơn vị phân phối, và có những hành động quyết liệt hơn nữa, đúng hướng hơn nữa

 

Nguồn: https://www.quia.com/profiles/pcccan


Sobre esta noticia

Autor:
Jazzieb (2 noticias)
Visitas:
7079
Tipo:
Opinión
Licencia:
Copyright autor
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.