Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Cullenreynold escriba una noticia?

Ap suat cua mot noi ap suat

19/12/2021 23:27 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Ap suat cua mot noi ap suat

Bạn đã từng sử dụng nồi áp suất chưa? Chúng có thể là các dòng bình đáng sợ nhất hành tinh. Tôi nên biết, tôi đã thành công trong việc thổi bay chiếc nắp hoặc hơn thế nữa.

Một số người chỉ nên giảm thiểu xa sức ép. Đối mang tôi loại "nồi áp suất" nức danh toàn cầu đến nay là cái nồi khó chịu nhất mà tôi từng tiêu dùng. không hề tôi không bao giờ hiểu đúng, bởi vì tôi đã được biết đến, nhưng không thường xuyên. thực tiễn là với toàn bộ sức ép mà tôi ko làm cho theo ý muốn. Nhưng áp suất trong nồi không hề là một trong số đó.

Lúc tôi còn là một cô bé, tôi nhớ bà ngoại, những dì và mẹ tôi sử dụng nồi áp suất. Ồ, họ đã tạo ra các món ăn tuyệt vời nhất trong đấy. Tôi vẫn với thể thưởng thức món gà rán giòn mà Gramma của tôi làm cho, và món giết mổ bò hầm, giăm bông, đậu và súp. Sau đấy, luôn sở hữu những món đam mê của tôi như bánh gạo, bánh mì và bánh trái. Tôi luôn biết rằng lúc tôi đi học về và với 1 dòng nồi áp suất trên bếp đang kêu xèo xèo, bữa tối đó sẽ rất lý tưởng. phần lớn bữa ăn của chúng tôi được nấu trong một cái nồi áp suất 4 hoặc 5 lít, nhưng sau đấy Gramma sẽ lấy ra dòng nồi áp suất khổng lồ khổng lồ của mình để sở hữu thể nấu trái cây, rau, giết thịt và bất cứ thứ gì cô đấy sở hữu thể nghĩ ra. Tôi to lên giúp Gramma và Mamma trong bếp nhưng ko bao giờ được phép ở sắp nồi áp suất của họ.

>>> Xem thêm thông tin chi tiết: https://dodiengiare.vn/review-noi-ap-suat-supor/

Như tôi đã đề cập, tôi đã giúp trong bếp của Mama và Gramma. Họ đã dạy cho tôi các công thức, bí quyết và công nghệ tuyệt vời của họ, phần đông thứ mà họ học được trong khoảng những Mammas và Grammas của chính họ. vì sao tôi sở hữu thể nhớ mình phải đứng trên một cái ghế đẩu để tới quầy hoặc đầu bếp để sở hữu thể trộn bánh và tráng bánh, nghiền khoai tây, rán thịt xông khói hoặc các gì đã từng xảy ra trong những căn bếp hoàn hảo ấy. Nhưng tôi xin nhắc lại sở hữu Anh chị, họ không bao giờ cho tôi tới sắp nồi áp suất. khi tôi mười tuổi, tôi sở hữu thể tự nấu cả bữa tối, trừ lúc nó can hệ đến nồi áp suất. Tôi luôn trợ giúp lúc Mamma và Gramma chuẩn bị sẵn trái cây và rau củ. từ lúc hái cho đến lúc lên kệ, nhưng ĐỪNG BAO GIỜ là mẫu nồi áp suất cũ lớn như vậy. Ồ,

kèm theo lúc tôi hôn phối và sở hữu một căn bếp của riêng mình và Mamma và Gramma đảm bảo rằng tôi có mọi thứ với thể cần để có thể chuẩn bị bất kỳ bữa ăn nào tôi muốn và mọi thứ để tạo ra bữa ăn đấy trông thật tuyệt. số đông mọi thứ không tính 1 nồi áp suất đấy là! cho nên, tôi đã tự tới Sears and Robuck và mua cho mình 1 loại nồi áp suất shinny mới tinh.

Review top 5 nồi áp suất sunhouse 5 lít tốt nhất hiện nay

ấy là vào khoảng tuần thứ 3 của cuộc hôn nhân của tôi khi 1 buổi sáng tôi tới phòng đựng thức ăn và có mẫu nồi mới ra, bắt đầu giăm bông và đậu và khởi đầu bữa tối. Tôi rửa sạch đậu, cắt nhỏ một ít cần tây và một củ cà rốt. Tôi đặt giăm bông, đậu, cần tây, cà rốt vào nồi mới cùng có 1 ít muối, tiêu, 1 ít ớt bột và vài cốc nước. Tôi ko cần phải đọc bất kỳ hướng dẫn nào bởi vì tôi đã SEEN quá trình này được thực hành hàng trăm lần. Tôi đậy nắp nồi áp suất và bật đầu đốt lên. Sau khi hơi nước khởi đầu thoát ra khỏi nồi, tôi đặt bộ điều chỉnh trên miệng nồi và bớt nóng. bây giờ tôi bận tu sửa phần còn lại của bữa tối. Tôi gọt vỏ khoai tây và hành tây cắt nhỏ để chiên khoai tây, rửa sạch rau diếp rồi rán một ít làm thịt xông khói cho rau diếp héo rồi trộn đều cho bánh ngô. Mọi thứ đang diễn ra thấp đẹp thì bất chợt mang 1 tiếng động lộp độp lớn, một tiếng xèo xèo và sau đấy cả dòng nắp nồi áp suất nổ tung, khiến cho đậu, giăm bông, cần tây và cà rốt rơi khắp bếp từ trần nhà đến sàn nhà. Tôi chưa bao giờ thấy một mớ hỗn độn tương tự. Sau ấy, với một vết lõm kinh khủng trên bức tường nơi mẫu nắp đó bị va chạm có lực của một tên lửa. Chúa ơi, tôi sẽ làm gì đây?

Noiapsuat

>>> Xem chi tiết thông tin: https://sketchfab.com/XBachduong

À, tôi bận dọn bếp và 3 giờ sau mới xong. không cần phải nhắc rằng chúng tôi đã ăn tối hôm đấy. Nhưng tôi ko bao giờ kêu ca về việc đi chơi, tôi yêu nó.

Còn lâu tôi mới thử lại nồi áp suất nhưng đã đến khi. Mọi chuyện bắt đầu ở chợ làm thịt vào 1 buổi sáng lúc tôi đứng trước tủ hàng thịt để ngắm nhìn các miếng làm thịt tuyệt vời. Nhưng tôi mang tâm cảnh để khiến cho điều gì đó khác đi một tí. Chà, họ đã ở đó! Hank người bán giết mổ vừa mới mở thùng ra để cho vào một đôi viên giết mổ phòng ngừa lý tưởng của mình. Anh vừa cắt vừa tỉa chúng thật xinh. Tôi nhớ những món Gramma thường khiến cho sở hữu dưa cải trong nồi áp suất cũ của cô ấy (bạn biết đấy, món mà tôi không bao giờ được phép tới gần). Ngay lúc ấy tôi đã quyết định rằng món này sẽ dùng cho bữa tối nay. do đó, tôi đã tậu ba bảng Anh và có chúng về nhà.

Tôi đi tới phòng chứa thức ăn của mình và tìm kiếm trong 10 phút cho chiếc nồi áp suất của mình trước lúc tôi nhớ rằng tôi đã chuyển nó xuống một kệ ở tầng hầm để dường chỗ trên kệ cho mẫu chảo điện mới của tôi. do đó, tôi xuống tầng hầm, trở về với cái nồi áp suất lý tưởng đó. do vậy, tôi rửa sạch nó và chất đầy nó với những loại bánh quy xinh đẹp của tôi, các con phố nâu và nước dưa cải bắp. Sau đấy, tôi quyết định sẽ thêm một số khoai tây vào đó thay vì sửa chúng riêng lẻ. bởi thế, như tôi đã từng thấy Gramma và mẹ khiến cho, tôi đặt mặt trên vào nồi áp suất và đợi tương đối nước bắt đầu thoát ra trước khi đặt bộ điều chỉnh áp suất 15 pound vào ống thông hơi và căn vặn nhỏ lửa. Tôi đã xem đồng hồ đo áp suất của mình và lúc nó đạt 15 pound. các nguyên liệu của tôi cần để nấu trong 15 phút mang bộ điều chỉnh rung rinh.

Hôm đó là thứ Năm và mặc dầu tôi chưa bao giờ cứng nhắc như Mẹ và Gramma nhưng tôi thích ủi đồ vào thứ Năm hơn, bởi thế tôi sắp xếp bàn ủi và bắt tay vào công việc. Trong lúc ủi đồ trong giỏ, tôi đã nghe nhạc vui tai của bộ điều chỉnh trên nóc dòng nồi xinh xắn của tôi. Tôi cũng liên tục Quan sát đồng hồ để chắc chắn rằng tôi sẽ không nấu quá bữa tối của chúng tôi.

Ok, đã 15 phút rồi nên tôi tắt bàn ủi và đi vào bếp. Khoảng thời gian tới cửa bếp, tôi nghe thấy tiếng bốp, rít quen thuộc tới lạ thường và ôi trời "nổ". Đoán xem, có một bóng mờ khác trong bức tường. Ôi, thật là một mớ hỗn độn, dưa cải, dưa cải và khoai tây ở khắp nhà bếp của tôi. Bạn với biết rất nhiều các nơi ẩn núp mà các miếng dưa cải nhỏ với thể tìm thấy để ẩn náu không? Để tôi nhắc cho bạn biết, không sở hữu nơi nào trên trái đất mà kraut không thể sắm thấy. Hoặc mang thể đó là những củ khoai tây nhão nhoẹt tậu các con phố chui vào mọi ngách ngỏng vì tôi chưa bao giờ tậu thấy thứ gì giống củ khoai tây cả. Mà bao giờ hết, bạn sẽ làm cho sạch trong đa dạng ngày và sau ấy hàng tuần sau ấy, bạn sẽ gặp phải một số mảnh vụn chẳng thể xác định được ở đâu ấy.

Đây là 1 đêm khác mà chúng tôi ăn tối ở ngoài.

>>> Xem ngay: https://dodiengiare.vn/noi-ap-suat


Sobre esta noticia

Autor:
Cullenreynold (1 noticias)
Visitas:
3280
Tipo:
Tutorial
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.