Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Pkdkhnamvietttt escriba una noticia?

Phong kham da khoa nam viet uy tin

14/02/2022 23:06 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Phong kham da khoa nam viet uy tin

Nhằm hướng đến cung cấp một số dịch vụ y tế chất lượng cao với mức giá bình dân, phù hợp để mọi đối tượng người bệnh đều có khả năng tiếp cận. Phòng khám đa khoa Nam Việt đã ra đời cũng như tiến hành sứ mệnh hành y đầy nhân văn của bản thân mình.

Địa chỉ phòng khám đa khoa Nam Việt - Thăm khám uy tín

Phòng khám đa khoa Nam Việt luôn cố gắng tránh tối đa căng thẳng mức chi phí cho bệnh nhân, mặc dù vậy vẫn an tâm tiêu chí khám điều trị bệnh chất lượng cao. Chính là điều mà phòng khám đa khoa Nam Việt đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng phần lớn người bị bệnh. Để tạo dựng được độ có tiếng cũng như chất lượng khám điều trị bệnh, đa khoa Nam Việt từ khi thành lập và dẫn vào hoạt động tới nay luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Đầy đủ giấy phép hoạt động hợp pháp được Sở Y tế TPHCM cấp

Phòng khám đa khoa Nam Việt được Sở y tế HCM cấp phép hoạt động chính quy hợp pháp cũng như dưới sự giám sát, thanh tra thường xuyên của bộ phận khả năng. Chuyên khám và trị về Nam khoa, thai phụ khoa, Bệnh x.hội, Da liễu, hậu môn – Trực tràng, ...

Đội ngũ y bác sĩ đa khoa Nam Việt khám bệnh giàu chuyên môn và kinh nghiệm

Đa khoa Nam Việt hội tụ không ít chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm đều là một số người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. Nhiều y bác sĩ từng tu nghiệp nước ngoài cũng như công tác tại các bệnh viện vô cùng lớn trong ngoài nước. Bác sĩ phòng khám không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn tận tâm, hết lòng với người bị bệnh, luôn sẵn sàng lắng nghe cũng như tiết lộ mọi tâm tư cùng người bị bệnh. Giúp người bệnh tin tưởng, cởi mở trao đổi mọi vấn đề sức khỏe, bệnh lý thầm kín. Từ đó, b.sĩ có khả năng nắm rõ hiện tượng sức khỏe, đưa ra chẩn đoán bệnh và liệu pháp điều trị hợp lý nhất.

Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi

Phòng khám Nam Việt tọa lạc tại số 202 Tô Hiến Thành, khu vực trung tâm quận 10 đắt địa, có cơ sở hạ tầng sang trọng, tiên tiến. Với đầy đủ các phòng chức năng tiện nghi như: phòng khám chuyên khoa bệnh, phòng siêu âm, phòng chờ, phòng kiểm tra, phòng tiểu phẫu vô trùng. Mang đến cho người bệnh cảm giác dễ chịu, không tù túng, đông đúc chật chội như tại những bệnh viện công lập.

Kỹ thuật y khoa cũng như thiết bị y tế hiện đại

Để bảo đảm mang lại kết quả chẩn đoán cũng như điều trị bệnh chuẩn xác, nhanh chóng cũng như hiệu nghiệm. Đa khoa Nam Việt đã đầu tư nhập khẩu toàn bộ thiết bị máy móc, máy siêu âm, xét nghiệm, dụng cụ y khoa từ các nước có nền y học phát triển như: Anh, Pháp, Đức, Mỹ, …

Một số máy móc, công cụ y tế đều được định kì xét nghiệm cũng như khuẩn trùng cẩn thận trước khi đưa vào khám bệnh điều trị cho người bệnh. Để đảm bảo an tâm không lây lan bệnh chéo.

Đa khoa Nam Việt: chất lượng cao, mức giá bình dân phù hợp

Nhằm hướng tới mục tiêu điều dưỡng tình huống sức khỏe toàn dân. Và thông cảm rõ nỗi đau bệnh tật tuy nhiên vẫn phải hoang mang, lưỡng lự về vấn đề viện phí. Đa khoa Nam Việt đã gắng cố xây dựng chính sách mức chi phí bình dân thích hợp, hợp lý với điều kiện tài chính của đại số đông người dân.

Những hạng mục khám, xét nghiệm, điều trị bệnh…Đều nằm trong chi phí quy định của Sở Y tế cũng như có bảng giá niêm yết dễ thấy, công khai. Sẵn sàng xuất hóa đơn có mộc đỏ minh bạch lúc người bị bệnh có yêu cầu.

Luôn được bác sĩ chuyên khoa cân nhắc cẩn thận để đưa cách thức trị tối ưu giúp người bị bệnh vừa an toàn được hiệu quả trị vừa tiết kiệm chi phí thấp nhất. Tuyệt đối nói không với thực trạng vẽ bệnh moi tiền đang gây không ít nhức nhối hiện tại.

Trước lúc tiến hành trị, b.sĩ sẽ thông báo, trao đổi cụ thể để người mắc bệnh nắm rõ về tất cả những mức giá. Có thể đảm bảo điều trị bệnh sẽ không còn có thêm bất kỳ mức giá phát sinh nào trong quy trình trị.

Không chỉ vậy, để hỗ trợ tạo điều kiện cho người mắc bệnh có hoàn cảnh khó khăn, người bệnh ở tỉnh tới khám, đa khoa Nam Việt đã có nhiều chính sách giảm phí điều trị, hỗ trợ tiền xe, tiền ăn, ...

Đa khoa Nam Việt: Tạo niềm tin yêu từ nhiều thế mạnh nổi trội

Phòng khám Nam Việt được xây dựng theo mô hình phòng khám chuyên khoa quốc tế, suy ra mọi thủ tục hành chính cũng như quy trình thăm khám chữa bệnh đều được diễn ra công nghệ, liền, nhân viên y tế chỉ dẫn tận tình giúp rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi cho người mắc bệnh.

Với hệ thống tư vấn bệnh trực tuyến cũng như đặt hẹn 24/24, đã giúp giảm tải hiệu nghiệm trường hợp quá tải bệnh nhân trong cùng một khung giờ. Giúp người mắc bệnh có thể tự giác sắp xếp thời gian tới khám bệnh và không bắt buộc xếp hàng chờ đợi lâu đến là có khả năng vào khám bệnh ngay.

Mọi kiến thức hồ sơ bệnh án sẽ được phòng khám chuyên khoa cam kết bảo mật tuyệt đối để giảm bớt hậu quả đến cuộc sống, công việc cá nhân người mắc bệnh.

Phòng khám đa khoa Nam Việt rất tự hào là một trong các đơn vị tiên phong giúp người bệnh được trải nghiệm chất lượng y tế cao cũng như dịch vụ phục vụ kỹ càng với khoản tiền bình dân, thích hợp.

Phòng khám đa khoa Nam Việt

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Q10, T.p Sài Gòn

Hotline: 028 6285 7525 (Tư vấn 24/24)


Sobre esta noticia

Autor:
Pkdkhnamvietttt (110 noticias)
Visitas:
4688
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.