Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Dalieu escriba una noticia?

Phong kham da khoa Nam Viet To Hien Thanh

09/07/2021 23:45 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Da Khoa Nam Viet - Thoi gian hoat dong: 8:00 - 20:00 moi ngay ke ca ngay le - Dia chi phong kham: 202 To Hien Thanh, P.15, Q.10, TPHCM - Hotline tu van: (028) 6285 7515

Tất cả người bệnh đều có mong muốn được điều trị dứt điểm để sớm thoát khỏi bệnh. Tuy nhiên, ngoài phương pháp hiệu quả thì địa chỉ chuyên khoa để trao gửi sức khỏe cũng là điều vô cùng quan trọng.

Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng trong quá trình thăm khám điều trị,  Đa khoa Nam Việt là phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, trang thiết bị đảm bảo an toàn - chất lượng khi phục vụ người bệnh.

Đặc biệt từ khi thành lập đến nay, Phỏng khám Nam Việt tô hiến thành luôn hướng đến mục tiêu đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu. Với quy mô khám chữa bệnh rộng lớn, nhiều chuyên khoa như phụ khoa, bệnh trĩ - hậu môn, bệnh tai mũi họng… đáp ứng tốt đại đa số nhu cầu điều trị bệnh của người bệnh.

Song song đó, phối hợp cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn, giàu kinh nghiệm công tác trong ngành kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại nên việc khám chữa bệnh luôn đạt kết quả tốt nhất.

Đến với Phòng khám Đa khoa Nam Việt, người bệnh có thể tranh thủ đăng ký trước trực tuyến online thông qua website của phòng khám cuối bài. Trong trường hợp người bệnh chọn đến trực tiếp thì thủ tục đăng ký khám chữa bệnh vô cùng đơn giản sẽ giúp người bệnh sớm được gặp bác sĩ chuyên khoa khám - chẩn đoán bệnh.

Cuối cùng, chi phí khám điều trị thường khiến bệnh nhân cảm thấy băn khoăn nhiều, lo ngại các thứ. Nhưng khi bạn chọn lựa đến Đa khoa Nam Việt, mọi hạng mục tiền khám chữa bệnh đều được nêu rõ ràng, tuân thủ quy định do Sở Y tế đề ra.

Đa khoa Nam Việt tại địa chỉ 202 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TP.HCM là nơi hội tụ đầy đủ các thế mạnh từ bác sĩ, các nhân viên y tế cho đến trang thiết bị, phòng ốc, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang.

Để được tư vấn sức khỏe miễn phí, bạn có thể gọi đến tổng đài 0286 285 7515 hoặc truy cập website: https://suckhoedoisong24h.webflow.io để được tư vấn cụ thể hơn nhé.


Sobre esta noticia

Autor:
Dalieu (11 noticias)
Visitas:
6404
Tipo:
Suceso
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.