Globedia.com

×
×

Error de autenticacin

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQU

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

Quieres recibir una notificacin por email cada vez que Dalieu escriba una noticia?

Phong kham Da Khoa Nam Viet 202 To Hien Thanh co tot khong

18/07/2021 00:08 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

�Phong kham Da Khoa Nam Viet 202 To Hien Thanh co tot khong? Dia chi cham soc suc khoe hieu qua, uy tin hang dau tai TPHCM

Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt có địa chỉ tại 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10. Phòng khám Đa Khoa Nam Việt có tốt không?

Phòng khám được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ khách hàng với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Phòng khám Đa khoa Nam Việt đã và đang là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho nhiều người dân ở TPHCM và các tỉnh lân cận.

Với lợi thế là trung tâm của nhiều khu đô thị, đầy đủ các phòng ban của phòng khám đa khoa hoàn chỉnh, cùng diện mạo mới đã đáp ứng với các yêu cầu trên.

Phòng khám chúng tôi phòng khám chúng tôi có thế mạnh về khám tầm soát phát hiện bệnh, đội ngũ các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu tâm huyết đảm nhiệm, đánh giá toàn diện để tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Để thực hiện những kỹ thuật cao, Phòng khám Đa khoa Nam Việt đã đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ những nước đi đầu về kỹ thuật (Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, ..) như: máy siêu âm màu 4D công nghệ HD-Live, x quang kỹ thuật số, hệ thống xét nghiệm công suất cao hoàn toàn tự động với độ chính xác tuyệt đối, máy test HP qua hơi thở, hệ thống nội soi tiêu hóa…tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chuẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời.

Không chỉ chú trọng chất lượng khám chữa bệnh, Phòng khám Đa khoa Nam Việt còn hướng tới phát triển dịch vụ khách hàng với quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Khách hàng có thể đặt lịch thăm khám theo mong muốn, được tiếp đón tận tình khi đến khám, được hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình thăm khám được hỗ trợ qua Hotline 028 6285 7515. Đặc biệt hơn nữa là sự hòa nhã của đội ngũ cán bộ nhân viên mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ y tế.

Điều đáng nói hơn cả là các chi phí khám chữa bệnh tại đây đều phù hợp với mọi người dân và được niêm yết giá công khai tại phòng khám theo quy định của ngành Y tế. Các bác sỹ sẽ đưa ra chi phí điều trị dự kiến cùng các liệu trình điều trị. Người bệnh có quyền lựa chọn liệu trình phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và tính chất công việc của mình.

Với mong muốn cải thiện sức khỏe cho người Việt, Phòng khám Đa khoa Nam Việt luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một địa chỉ chăm sóc sức khỏe hiệu quả, uy tín hàng đầu tại TPHCM.


Sobre esta noticia

Autor:
Dalieu (11 noticias)
Visitas:
3810
Tipo:
Suceso
Licencia:
Distribucin gratuita
Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

An no hay comentarios en esta noticia.