Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Pknamvietl escriba una noticia?

Phong kham chua tri benh tri o quan 7 uy tin hieu qua

12/05/2023 04:20 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Dia chi kham chua benh tri o quan 7 tot nhat la mot don vi y te uy tin nam tai khu vuc giup nguoi mac benh tri theo cach hieu qua va an toan

Với ưu thế về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, phương pháp điều trị, chi phí khám điều trị bệnh hợp lý… Phòng khám đa khoa Nam Việt đang là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở quận 7 đáng tin cậy với đông đảo bệnh nhân. Vậy chất lượng khám trĩ tại đa khoa Nam Việt như thế nào?

Phòng khám bệnh trĩ Nam Việt - Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ quận 7 ?

Hơn 60% dân số đang có nguy cơ bị bệnh trĩ (Theo báo cáo cáo Y Tế 2018), đây là một con số đáng báo động, đây là một con số đáng báo động, cho thấy một bộ phận người dân đang phải đối mặt với bệnh trĩ và hứng chịu những ảnh hưởng nặng nề do trĩ đem lại.

Bản chất bệnh trĩ không nguy hiểm nhưng biến chứng nó gây ra lại vô cùng lớn, nhất là khi người bệnh không chịu thăm khám và chữa bệnh trĩ ở giai đoạn đầu.

Một trong các lý do khiến cho bệnh nhân không điều trị bệnh trĩ chính là việc không biết nên khám chữa bệnh trĩ tại quận 7 ở đâu an toàn, chất lượng.

Thật ra, tại Tp.HCM có nhiều các địa chỉ khám chữa trị bệnh trĩ, nhưng không phải địa chỉ nào cũng an toàn chất lượng, điều trị bệnh hiệu quả. Một trong số ít địa chỉ mà người bệnh có thể tìm đến chính là phòng khám đa khoa Nam Việt .

Đa khoa Nam Việt được Sở y tế cấp phép hoạt động, đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh trĩ thoát khỏi căn bệnh ‘phiền toái’ này.Phòng khám Nam Việt là một trong số hiếm hoi một số phòng khám đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí mà người bệnh mong mỏi, chính là:

Cơ sở vật chất khang trang

Tọa lạc trên tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố, người bệnh có thể dễ dàng đến với phòng khám đa khoa Nam Việt tại địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM.

Phòng khám có cơ sở y tế hạ tầng rộng rãi, thoáng mát, hiện đại, với đầy đủ các phòng khám chức năng, khu vực tiếp bệnh nhân giúp phục vụ tốt nhu cầu khám điều trị bệnh một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Xem thêm: Khám chữa bệnh trĩ ở phú nhuận

Chất lượng dịch vụ

Đội ngũ nhân viên từ lễ tân, bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám luôn có thái độ niềm nở, phục vụ tận tình, sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của người bệnh. Bên cạnh đó là đội ngũ tư vấn viên làm việc 24/24, mọi câu hỏi của bệnh nhân đều sẽ được trả lời một cách nhanh chóng, chính xác, kịp thời.

Chi phí khám bệnh trĩ được công khai

Là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở quận 7 tốt nhất nên mọi chi phí điều trị tại phòng khám Nam Việt luôn được công khai, minh bạch, phù hợp với quy định.

Benh tri

Công nghệ điều trị bệnh hiện đại

Khi nhận thấy những phương pháp điều trị bệnh trĩ truyền thống ít đem lại hiệu quả cho bệnh nhân đồng thời gây đau đớn, mất nhiều máu cho bệnh nhân, phòng khám đa khoa Nam Việt đã học hỏi, nghiên cứu và áp dụng các phương pháp mới trong điều trị bệnh trĩ, cụ thể là HCPT và PPH.

Phương pháp PPH: Hoạt động dựa trên nguyên tắc cắt mạch búi trĩ, cắt| nguồn cung cấp máu đến các búi trĩ, để các búi trĩ tự rụng. Sau đấy cắt bỏ khoanh niêm mạc bên ngoài ngay phía dưới đường lược và khâu niêm mạc kéo lên, tạo hình lại cho phần ngoài hậu môn.

Phương pháp HCPT: Sử dụng sóng cao tần có nhiệt độ khoảng 70 - 80 °C để làm đông máu nhằm hạn chế cảm giác đau đớn. Sau đấy dùng dao điện cắt bỏ búi trĩ an toàn và nhanh chóng.

Cả 2 phương pháp trên đều đem lại cho bệnh nhân nhiều kết quả vượt trội với những ưu điểm như:

- Phạm vi điều trị rộng, phù hợp với trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp và đối tượng khác nhau.

- Quy trình thực hiện đơn giản chỉ cần 8- 15 phút, thao tác nhẹ nhàng, bệnh nhân có thể về trong ngày.

- Ít gây đau đớn, độ chính xác cao, an toàn, không gây sẹo xấu

- Sau 7-10 ngày bệnh nhân có thể quay trở lại sinh hoạt thường nhật, không ảnh hưởng chức năng bình thường của hậu môn

- Tỷ lệ thành công cao, biến chứng thấp, hiệu quả đạt được đến 98%.

Do đó, không còn lý do gì để người bệnh bỏ qua địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở quận 7 uy tín, chất lượng này. Nếu còn có bất cứ một thắc mắc nào liên quan đến chất lượng khám trĩ tại đa khoa Nam Việt, bệnh nhân có thể liên hệ với ngay với nhân viên tư vấn thông qua hệ thống online để được hỗ trợ tận tình.

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM

Hotline tư vấn miễn phí 02862857515

Link chat Chát Với Bác Sĩ

Website phongkhamdakhoanamviet.vn


Sobre esta noticia

Autor:
Pknamvietl (90 noticias)
Visitas:
4344
Tipo:
Reportaje
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.