Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Pkdkhnamvietttt escriba una noticia?

Phong kham 202 to hien thanh uy tin chat luong

22/02/2022 00:11 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Phong kham 202 to hien thanh uy tin chat luong

Khi có nhu cầu điều dưỡng sức khỏe thì người dân ở TP Hồ Chí Minh không cần phải đi xa, chỉ bắt buộc vài phút ngồi xe sẽ cột địa điểm tin cậy, ngằm ngay khu vực trung tâm quận 10, Hồ Chí Minh.

Đó là địa chỉ 202 Tô Hiến Thành, là một trong một số phòng khám chất lượng nhất trong địa bàn TP.HCM – phòng khám đa khoa Nam Việt.

Giới thiệu về đa khoa Nam Việt 202 Tô Hiến Thành P15 Q10

Phòng khám 202 Tố Hiến Thành chất lượng

Với mục tiêu hướng đến là chăm sóc tình huống sức khỏe toàn diện cho người dân, cơ sở chuyên khoa đã không ngừng cập nhật và cải tiến các trang bị, máy móc cũng như công nghệ để theo kịp bước tiến bộ của ngành y. Đồng thời đấy, Nam Việt cũng kiên trì một số chính sách giúp đỡ kinh tế với chi phí hợp lý, bình dân nhất để làm vơi đi các nỗi lo cũng như lưỡng lự của người dân trước hai vấn đề rất lớn nhất phải đối mặt là bệnh đau và viện phí.

Chính bởi vì thế, đa khoa Nam Việt luôn tự hào vì các đóng góp mà bản thân cũng như vinh dự được bình chọn là một trong những đơn vị y tế đem lại các trải nghiệm chất lượng cao và dịch vụ kỹ càng đến cho người dân nhưng mức chi phí vô cùng hợp lý cũng như ở mức thông thường.

Mặt khác, nơi đây còn được xây dựng tùy thuộc mô hình phòng khám quốc tế, các quy trình thủ tục hành chính và khám bệnh chữa bệnh đều công nghệ cũng như hiệu suất cao, chưa đề cập còn có sự hỗ trợ mọi khi từ phía nhân viên y tế giúp rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi ở mỗi lượt.

Bạn nhận được những lợi ích gì lúc tới với phòng khám đa khoa Nam Việt?

Phòng khám 202 Tô Hiến Thành uy tín

Không chỉ bám sát những tiêu chí mà mình đặt ra,  đa khoa Nam Việt còn không ngừng tiếp thu một số đóng góp từ phía khách hàng cũng như hoàn thiện chúng nhằm mang đến các trải nghiệm hiệu quả nhất về những phương diện sau:

* Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chuyên môn, cùng với dàn nhân viên điều dưỡng có kinh nghiệm không ít năm.

* Môi trường y tế khang trang, có thang máy và bãi đậu xe trước cổng, trang bị đầy đủ máy móc cũng như các vật dụng giúp đỡ cho quá trình khám bệnh trị bệnh. Tất cả phòng khám, phòng chờ cho đến phòng khả năng, phòng nghỉ dưỡng bệnh đều được khử khuẩn thường xuyên, thông thoáng để an tâm bảo đảm tình huống sức khỏe.

* Mọi hồ sơ bệnh án đều được chỉnh lý cũng như bố trí công nghệ, cung cấp kiến thức liền trong quy trình giúp đỡ cũng như bảo mật thông tin lưu trữ.

* Bên cạnh việc thiết lập kênh tư vấn sức khỏe online, phòng khám chuyên khoa còn áp dụng cách hẹn trước qua hệ thống giúp đỡ miễn phí, giúp người dân tự giác hơn lúc đi khám cũng như tiết kiệm chi phí thời gian.

* P.khám cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ hiệu quả nhất, mọi người dân đều được đón tiếp niềm nở và phục vụ với thái độ nhiệt tình nhất đến từ đội ngũ nhân viên.

* Phòng khám chuyên khoa hoạt động xuyên suốt từ 8 tới 20h mỗi ngày, mức phí không đổi nhằm giúp đỡ tối đa cho khách hàng có công việc bận rộn cũng như đặc biệt là người dân tỉnh xa có thể tới khám.

Với tôn chỉ đặt lợi ích người bị bệnh là ưu tiên hàng đầu,  phòng khám 202 tô hiến thành luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao cũng như hài lòng sau lúc đã trải nghiệm một số dịch vụ.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP Hồ Chí Minh

Thời gian hoạt động: 8h – 20h hằng ngày

Hotline: 0286 285 7515 – tư vấn miễn phí 24/24


Sobre esta noticia

Autor:
Pkdkhnamvietttt (110 noticias)
Visitas:
4622
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.