Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Pkdkhnamvietttt escriba una noticia?

Phong kham 202 204 To Hien Thanh Quan 10

16/05/2022 21:31 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Phong kham 202 204 To Hien Thanh Quan 10

Trong thực trạng có rất nhiều phòng khám chuyên khoa không đảm bảo ra đời như hiện nay thì chất lượng những phòng khám chuyên khoa đang là vấn đề được không ít người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu về chất lượng của đa khoa Nam Việt - 202 204 Tô Hiến Thành.

Thành lập phòng khám đa khoa Nam Việt 202 204 Tô Hiến Thành P15 Q10 TPHCM

202 204 Tô Hiến Thành P15 Q10 TPHCM

Với mục tiêu phát triển thành địa chỉ gửi gắm sức khỏe cho mọi đối tượng người dân, phòng khám đa khoa Nam Việt đã ra đời, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám bệnh và điều trị đa dạng các bệnh lý.

Lúc tới với p.khám ở số phòng khám bệnh 202 204 tô Hiến Thành, người bị bệnh không những được điều dưỡng sức khỏe toàn diện, được trải nghiệm một số tiện ích y tế tân tiến mà còn được cảm thông cũng như tôn trọng.

Là thương hiệu tiên phong trong hoạt động điều dưỡng tình huống sức khỏe, trong suốt không ít năm hình thành cũng như phát triển, phòng khám đa khoa Nam Việt - 202 Tô Hiến Thành đã nhận được sự tin tưởng của hàng triệu người bị bệnh không chỉ ở HCM mà còn nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Đồng nghĩa với việc, số lượng bệnh nhân tìm đến dịch vụ y tế tại p.khám Nam Việt luôn không ngừng tăng cao mỗi năm. Thường ngày p.khám tiếp đón tới hàng trăm lượt bệnh nhân cho từng chuyên khoa.

Đánh giá chất lượng đa khoa Nam Việt tô hiến thành, Nam Việt - 202 Tô Hiến Thành

202 204 Tô Hiến Thành

Trong bối cảnh ngày càng có không ít địa chỉ điều dưỡng sức khỏe ra đời như bây giờ, thì việc tìm kiếm một cơ sở y tế đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chất lượng để bảo đảm hiệu nghiệm khám chữa bệnh chẳng phải là điều dễ dàng. Mặc dù vậy phòng khám chuyên khoa Nam Việt lại nhận được nhiều sự đánh giá cao từ các bác sĩ cũng như những người mắc bệnh đã từng tới khám bởi một số yếu tố chất lượng sau:

✔ Trang thiết bị - cơ sở vật chất

Phòng khám Nam Việt với diện tích rộng vô cùng lớn, có hệ thống một số phòng khám chuyên khoa và một số phòng chức năng được xây dựng theo tiêu chuẩn cao, đem lại đầy đủ dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng phục vụ khách hàng.

Phòng khám chuyên khoa phát triển theo mô hình đa khoa quốc tế, đặc trưng số đông các máy móc cũng như trang bị y tế ở đây đều được đồng bộ mới và tiên tiến, đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi dẫn vào sử dụng.

Tất cả hỗ trợ cho việc khám bệnh, chẩn đoán bệnh nhanh, nắm bắt liền tình trạng sức khỏe của khách hàng để mang lại hiệu quả khám bệnh chữa trị bệnh hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Không chỉ vậy, một ưu thế khác của p.khám chính là không gian khám trị bệnh sạch sẽ, không nồng nặc mùi thuốc sát khuẩn, đem đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi tới đây sử dụng dịch vụ.

✔ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

Để an toàn hiệu nghiệm thăm khám cũng như trị bệnh 202 tô hiến thành phường 15 quận 10 tphcm không quên chú trọng vào chất lượng của đội ngũ y bác sĩ. Một số nhân viên y tế đang công tác tại đây đều xuất thân từ những trường y danh tiếng, có thời gian dài làm việc ở các BV lớn, không chỉ tri thức cao chuyên môn mà còn luôn cảm thông, tận tâm với khách hàng như đối với người trong nhà trong gia đình.

Đáng lưu ý nhất là tác phong làm việc logic, được đào tạo chuyên sâu, tận tâm đúng với phương châm “sức khỏe của khách hàng là trên hết”. Khách hàng lúc tới với p.khám 202 Tô Hiến Thành sẽ được những nhân viên y tế hướng dẫn cũng như chăm sóc tận tình, an toàn hài lòng lúc dùng bất kỳ dịch vụ y tế nào tại đây.

✔ Mức chi phí khám

Có lẽ yếu tố mức giá là vấn đề hồi hộp chung của không ít người lúc có nhu cầu khám bệnh và trị bệnh. Nhìn chung, những địa chỉ chăm sóc tình huống sức khỏe tương đối lớn, có dịch vụ tốt thì mức giá thường sẽ cao hơn.

Thế nhưng lúc đến với phòng khám đa khoa Nam Việt - cơ sở đã được Sở Y tế thành phố cấp giấy phép hoạt động chính quy, mọi khoản phí đều được niêm yết công khai, thông báo dễ thấy tới người mắc bệnh và người nhà trước khi tiến hành thăm khám, trị.

Bên cạnh đó, hiểu được nỗi bối rối về vấn đề khoản chi phí của nhiều người mắc bệnh, phòng khám chuyên khoa Nam Việt đã điều chỉnh từng hạng mục khoản tiền với khoản phí thấp nhất. Bởi vậy, mọi đối tượng đều có khả năng sử dụng dịch vụ y tế chất lượng với chi phí phải chăng.

☛ Đa phần mọi người khi dùng dịch vụ tại phòng khám đa khoa Nam Việt đều hài lòng với chất lượng của phòng khám chuyên khoa. Thậm chí không ít người bệnh sau khi trị còn giới thiệu cho người thân, bạn bè có nhu cầu chăm sóc tình huống sức khỏe tới với phòng khám. Nhờ đấy mà uy tín của Nam Việt đang càng ngày càng được gia tăng.

Lúc có nhu cầu khám bệnh điều trị bệnh, bạn có thể liên hệ đặt lịch trước để được ưu tiên thăm khám nhanh tại Nam Việt thông qua:

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Q10, tphcm

Liên hệ: 02862857515 tư vấn miễn phí

Thời gian làm việc: 8 a.m – 20h00 hàng ngày


Sobre esta noticia

Autor:
Pkdkhnamvietttt (110 noticias)
Visitas:
347
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios