×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×

Xong Hoi BilicoMiembro desde: 06/04/22

Xong Hoi Bilico
0
Posición en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
  • Visitas
    25.030
  • Publicadas
    6
  • Puntos
    0
Veces compartidas
1
¡Consigue las insignias!
Trimestrales
Recientes
Visitas a noticias
07/10/2022

La mot nguoi rat chu y coi trong cham soc suc khoe cho gia dinh, nen khi co dieu kien chi Chi tai Ha Giang khong ngan ngai dau tu lap dat phong xong hoi tai nha vua nham muc dich cham soc suc khoe, thu gian tinh than cho gia dinh vua giup ho tro cho cong viec kinh doanh dich vu spa them da dang

Là một người rất chú ý coi trọng chăm sóc sức khỏe cho gia đình, nên khi có điều kiện chị Chi tại Hà Giang không ngần ngại đầu tư lắp đặt phòng xông hơi tại nhà vừa nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe, thư giãn tinh thần cho gia đình vừa giúp hỗ trợ cho công việc kinh doanh dịch vụ spa thêm đa dạng. 

Xông Hơi Bilico rất tự hào khi lại được chọn là đơn vị thi công lắp đặt toàn bộ thiết bị phòng xông hơi cho chị Chi, Hà Giang.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết tại: https://xonghoi.info/blog/phong-xong-hoi-gia-dinh

Đặc điểm phòng xông hơi chị Chi, Hà Giang

Xông hơi từ lâu đã được biết đến là liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp rất an toàn, hiệu quả. Ngày nay, những nghiên cứu mang tính khoa học một lần nữa đã khẳng định các tác dụng của xông hơi là hoàn toàn có căn cứ. Điều này đã làm cho nhu cầu của mọi người tìm đến với biện pháp này ngày một nhiều hơn. Qua tìm hiểu rất kĩ lưỡng về công dụng của từng biện pháp xông hơi đối với sức khỏe, chị Chi đã lựa chọn xông hơi khô tại nhà.

Phòng xông hơi khô của gia đình chị Chi có diện tích 1, 5m2. Đây là phòng xông có diện tích trung bình và chỉ đáp ứng số lượng xông cho 2 đến 3 người trong một lần xông. Toàn bộ vách phòng xông được thiết kế lắp đặt bằng những tấm gỗ thông 3 lớp, có độ chịu lực và chịu nhiệt rất tốt. Không những vậy, khi nhiệt độ phòng xông tăng lên, mùi hương gỗ thông tỏa ra rất dễ chịu, thư thái.

Bên trong phòng xông trang bị đầy đủ các máy móc và thiết bị xông hơi gồm máy xông hơi khô, bảng điều khiển, đá xông, xô, gáo, ghế xông … giúp cho mọi người khi vào xông hơi cảm nhận rõ ràng sự thoải mái và tiện ích mà nó mang lại.

Vì sao chị Chi lựa chọn dịch vụ lắp đặt phòng xông hơi của Bilico

Phòng xông hơi khô của chị Chi được làm phần khung vách, trần bằng gỗ thông Phần Lan, phần cửa kính và một phần vách làm bằng kính cường lực. Toàn bộ các thiết bị phòng xông bao gồm máy xông hơi, các phụ kiện phòng xông như xô gáo gỗ, ẩm kế, nhiệt kế đều được cung cấp và lắp đặt từ Bilico.

Xông Hơi Bilico là công ty có tên tuổi trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng xông hơi cam kết 100% các thiết bị nhập khẩu chính hãng, đội ngũ nhân viên kĩ thuạt giỏi chuyên môn, tận tâm với công việc và đặc biệt là giá thành luôn ưu đãi kèm theo các chế độ bảo hành chu đáo.

Trong quá trình thi công,  Xông Hơi Bilico đã thể hiện một tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình. Và chỉ sau thời gian ngắn, công trình đã được bàn giao đến chủ nhà, mang lại sự hài lòng tin tưởng cho mọi người.

Trên đây là những thông tin về phòng xông hơi khô chị Chi, Hà Giang. Xông Hơi Bilico đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao đến gia đình vào ngày 10/11 vừa qua. Mọi thông tin về mua các sản phẩm kính cường lực hay lắp đặt kính cường lực vui lòng liên hệ 0986 168 007!

Más recientes de Xong Hoi Bilico

Mach nho phuong phap xong hoi dung cach hieu qua nhat

Xong hoi dung cach hieu qua va nhung luu y khi xong hoi neu duoc nam bat va van dung khoa hoc se gop phan nang cao suc khoe va phat huy toi da hieu qua cua xong hoi 13/10/2022

�Phong xong hoi uot gia re co tot khong?

�Phong xong hoi uot gia re co tot khong?

De tra loi chinh xac cau hoi phong xong hoi uot gia re co tot khong, chung ta can can cu vao nhieu yeu to moi co the dua ra danh gia khach quan va dung nhat 26/09/2022

�Mua thiet bi phong xong hoi kho o dau chat luong tot nhat ?

Thiet bi phong xong hoi kho duoc coi nhu xuong song cua ca phong. Khong co thiet bi dong nghia voi phong khong co cong dung 18/05/2022

Bao gia phong xong hoi da muoi 2022

�Báo giá phòng xông hơi đá muối 2022 phụ thuộc các yếu tố nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé 06/04/2022