×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×

PknamvietlMiembro desde: 10/05/22

Pknamvietl
0
Posición en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
  • Visitas
    445.005
  • Publicadas
    91
  • Puntos
    0
Veces compartidas
0
¡Consigue las insignias!
Trimestrales
Recientes
Visitas a noticias
02/01/2023

Chi phi gan bi vao duong vat het bao nhieu tien la cau chuyen ve kinh phi ma bat ki nam gioi nao cung luon gap phai co cac nhu cau ve phau thuat tham my cho duong vat

Việc gắn bi vào cậu nhỏ lâu nay cũng không mấy xa lạ, nó có nhiều lợi ích cho nam giới và bạn tình của họ. Chi phí gắn bi là một trong những thắc mắc lớn nhất của các quý ông khi chuẩn bị thực hiện thủ thuật này. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu nó, hãy tham khảo ngay lời giải đáp đến từ chuyên gia nam khoa Phòng khám Nam Việt nhé.

TỔNG QUAN VỀ GẮN BI VÀO DƯƠNG VẬT

Gắn bi vào dương vật là gì?

Có thể đối với một vài người thì khái niệm này cũng khá mới mẻ. Gắn bi vào dương vật là một thủ thuật đặc biệt, can thiệp y tế để đặt các viên bi vào thân dương vật của đàn ông. Thông thường nó còn có những tên gọi khác như cấy bi, độn bi, lắp bi, …

Các viên bi sẽ hoạt động theo cơ chế ròng rọc di chuyển lên xuống và qua lại trong quá trình gắn trong thân dương vật. Khi cậu nhỏ của bạn được kích thích dẫn đến cương cứng thì những viên bi này sẽ bắt đầu thể hiện tác dụng của chúng. Đó là làm tăng độ to và chiều dài dương vật lên rất đáng kể.

Có thể gắn mấy bi vào dương vật?

Tùy theo nhu cầu và điều kiện cơ thể của mỗi người mà số bi được gắn vào thân dương vật sẽ không hoàn toàn giống nhau. Bạn có thể chọn gắn 1, 2 viên  hoặc thậm chí là 5 – 6 viên. Ngoài ra chất liệu bi cũng khác nhau, có thể bằng nhựa, sắt hay ngọc trai.

Hoặc ở một số nơi hay đối với nhóm người khác, việc gắn bi còn có những cách gọi khác mang tính tượng trưng. Khi vào kiểm tra dương vật, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về số lượng bi gắn vào cho đảm bảo phù hợp với cơ thể. Cùng với đó là việc bạn tự xem xét điều kiện, nhu cầu của bản thân để lựa chọn.

Xem thêm:

Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Bài thuốc tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà

Tác dụng của việc gắn bi vào dương vật

Nếu chị em phụ nữ có nhu cầu chỉnh hình phụ khoa để làm đẹp hay tăng sự hấp dẫn đối với người khác giới, thì các anh em cũng mong muốn cải thiện cậu bé nhằm đem lại cảm giác mới lạ, khoan khoái hơn. Gắn bi vào dương vật cũng là một hình thức chỉnh hình vùng kín cho nam giới. Nó có những tác dụng dễ nhận thấy như:

+ Tăng kích thước (độ to và chiều dài) của dương vật, để mang lại khoái cảm tuyệt đối cho bạn tình.

+ Tăng độ ma sát trong quá trình quan hệ, giúp cả cặp đôi đều cảm nhận sự thăng hoa trọn vẹn.

+ Làm nam giới nhìn hấp dẫn hơn trong mắt bạn tình, tự tin trong sinh hoạt giường chiếu, bảo vệ hạnh phúc lứa đôi.

Gan bi

+ Nâng cao khả năng sinh lý và kéo dài thời gian yêu, cải thiện vấn đề xuất tinh sớm của các đấng mày râu.

CHI PHÍ GẮN BI VÀO DƯƠNG VẬT HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Gắn bi vào dương vật là một tiểu phẫu đơn giản và khá an toàn nên được nhiều nam giới chọn lựa trong việc cải thiện kích thước “cậu nhỏ” của mình. Về chi phí, các bác sĩ cho biết mức chi phí tiểu phẫu tương đối bình dân. Vì vậy, những nam giới có mức thu nhập bình thường vẫn có khả năng chi trả được.

Thực tế, mức phí ở mỗi trường hợp là khác nhau và bác sĩ không thể đưa ra mức giá chính xác nếu như bệnh nhân chưa được thăm khám. Cách tính chi phí gắn bi vào dương vật bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Số lượng và chất lượng bi: Số lượng bi nhiều tương đương mức phí sẽ cao hơn. Ngoài ra tùy thuộc vào loại bi bạn chọn là thủy tinh, bi đá, bi trân châu, bi ngọc, bi mã não, … thì chi phí có sự chênh lệch.

- Tình trạng dương vật: Nếu dương vật bị tổn thương hay viêm nhiễm thì phải điều trị trước khi thực hiện gắn bi. Khi đó mức chi phí vì thế sẽ đôn thêm.

- Phương pháp gắn bi: Kỹ thuật càng tiên tiến, công nghệ hiện đại thì độ th.ành c.ông cao, an toàn, không tổn thương và chi phí cao hơn cách thực hiện truyền thống kém hiệu quả.

- Một số khoản phí khác như tiền thuốc, vật tư y tế, chi phí đi lại, tái khám định kỳ, …

Nếu nam giới có ý định thực hiện tiểu phẫu và muốn biết mức chi phí trước khi thực hiện, bạn nên chọn cơ sở uy tín để thăm khám. Bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết mức phí gắn bi vào dương vật với trường hợp của bạn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT

(Được Sở Y tế cấp phép hoạt động)

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, Tp. HCM

Hotline tư vấn (miễn phí): 02862857515

Link chat Chát Với Bác Sĩ

Website: phongkhamdakhoanamviet.vn

Más antiguas de Pknamvietl

Phong kham chua benh tri nha be uy tin hieu qua

Phong kham chua benh tri nha be uy tin hieu qua

Dia chi kham chua benh tri o nha be an toan hieu qua da chiem duoc cam tinh cua dong dao benh nhan boi su chuyen nghiep cua minh 07/06/2023

Phong kham chua benh tri binh tan uy tin hieu qua

Phong kham chua benh tri binh tan uy tin hieu qua

Dia chi kham chua benh tri o quan binh tan dang tin cay, duoc danh gia la mot trong nhung phong kham chuyen khoa tieu hoa hang dau tai TPHCM 08/06/2023

Phong kham chua benh tri o huyen cu chi hieu qua nhat

Phong kham chua benh tri o huyen cu chi hieu qua nhat

Dia chi kham chua benh tri o cu chi se giup nguoi benh de dang hon trong viec lua chon noi kham chua benh dang tin cay 10/06/2023

Phong kham chua tri benh tri o hoc mon an toan va hieu qua

Phong kham chua tri benh tri o hoc mon an toan va hieu qua

Dia chi kham chua benh tri o hoc mon se giup benh nhan tim ra noi dieu tri benh tri an toan, hieu qua va dut diem 11/06/2023

Dia chi kham chua benh tri TPHCM uy tin chat luong

Dia chi kham chua benh tri TPHCM uy tin chat luong

Dia chi kham chua benh tri o TPHCM la nhung thong tin vo cung huu ich danh cho nhung ai dang bi cang benh kho chiu nay 12/06/2023

Mostrando: 86-89 de 89