×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×

GaubongonlineMiembro desde: 29/11/22

Gaubongonline
0
Posición en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
  • Visitas
    5.034
  • Publicadas
    1
  • Puntos
    0
Veces compartidas
0
¡Consigue las insignias!
Trimestrales
Recientes
Visitas a noticias
29/11/2022

Cách giặt gấu teddy to ngay tại nhà đơn giản – gaubongonline

Dù bạn mua bất kỳ sản phẩm pHẩm  bông dễ thương  chính hãng, cao cấp chất lượng tốt nào, nhưng khi sử dụng bạn vẫn cần chú ý đến việc bảo vệ Sinh định kỳ vải khô đảm bảo an toàn cho chúng. Bài viết dưới đây xin hướng dẫn bạn cách giặt gấu bông đến ngay tại nhà đơn giản - gaubongonline chỉ dẫn, hãy tham khảo để biết cách giặt gấu bông thơm bông tại nhà gộp cách nhé!

Cách giặt gấu bông đến ngay tại nhà đơn giản – gaubongonline

Vì Gấu Có Kích Thước Lớn, Nên Bạn Không Thể Cứ Vì NHet Dựa Vào Máy Bọc Mà Bọc NHư Bình Thường Các Chú Gấu Bông Bé, Nên Bạn Có

Bước 1: Tách vỏ và gấu bông

Bạn hãy dùng Keo, Dao có công cụ đặc biệt chuyên dụng trong có thể vá hậu cảnh một đường nhỏ Theo đường chỉ có thể đằng sau lưng có dưới chân chú gấu teddy của mẹ

Hãy cố gắng rạch thật khéo léo để đường rạch gọn gàng, không làm sứt, rách phần vỏ ngoài của chú gấu, và để dễ dàng khâu lại sau khi làm sạch gấu nhé!

Bước 2: Lấy bông trong ruột gấu ra

Đường rạch cần đủ lớn để luồn bàn tay bạn vào và lấy ra được toàn bộ phần bông gòn bên trong gấu teddy to của bạn.

Sau đó nhớ cho phần bông gòn đó vào túi, hộp lớn, và buộc kín lại, tránh để để tiếp xúc với bụi bẩn, chất ẩm nhé!

Bước 3: Đem vỏ gấu đi giặt sạch

Bạn có thể chọn giặt tay hay giặt máy tùy ý, nếu giặt với máy giặt, hãy cho vỏ Gấu bông vào túi giặt chuyên dụng để đảm bảo khi máy vận hành, tác động lực mạnh không làm gấu bông của bạn hỏng, rách hay rụng lông nhé!

Nếu giặt tay, hãy vò nhẹ nhàng bằng tay, không nên dùng bàn chải hay vật dụng để  chà mạnh dễ khiến vỏ gấu bông bị bung chỉ hoặc rụng, xơ lông.

Cách giặt gấu teddy to ngay tại nhà đơn giản – gaubongonline

Bước 4: Đem phơi vỏ gấu

 Lấy vỏ gấu teddy đã giặt sạch và vắt hết nước ra phơi khô ngoài trời, nhưng cần chú ý, hãy phơi gấu ở nơi tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. điều này giúp bảo vệ những nhiều sợi lông mềm và mịn của gấu Teddy tốt hơn. 

Bước 5: Nhồi bông vào trong vỏ gấu teddy to như cũ

Khi vỏ gấu đã được phơi khô hoàn toàn, bạn có thể đem phần ruột gấu là bông gòn, nhồi lại vào bụng gấu theo đường đã rạch trước đó. Chú ý trong lúc nhồi bông bạn nên đồng thời dàn đều bông ra đều các bộ phận như tay, chân, đầu gấu bông, để bề mặt gấu trở về hình dáng ban đầu. Sau đó lấy chỉ khâu khâu kín miệng vết đã rạch lại là xong rồi.

Cách giặt gấu teddy to ngay tại nhà đơn giản – gaubongonline

Hy vọng sau hướng dẫn cách giặt gấu bông đến ngay tại nhà đơn giản - gaubongonline đã chia sẻ trên đây, giúp bạn đọc có cr tự  vệ sinh gấu bông gọn gàng  yên tâm hơn nhé!

Este usuario no tiene más noticias