×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×

DigiticketMiembro desde: 17/05/22

Digiticket
0
Posición en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
  • Visitas
    4.794
  • Publicadas
    1
  • Puntos
    0
Veces compartidas
1
¡Consigue las insignias!
Trimestrales
Recientes
Visitas a noticias
17/05/2022

Những thông tin cơ bản về Vinpearl Safari Phú Quốc mà bạn cần biết

Vinpearl Safari Phú Quốc là công viên bán hoang dã và đầu tiên của nước ta. Nơi này là khu bảo tồn và nuôi dưỡng các loài thú quý hiếm, không gian để bạn khám phá thế giới hoang dã ở mức gần nhất. Trước khi đi đến nơi này, bạn cần đi lấy các cơ bản thông tin sau:

Vinpearl Safari Phú Quốc là gì? Ở đâu?

Khu công viên Vinpearl Safari Phú Quốc thuộc xã Gành Dầu, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Công viên Vinpearl Safari Phú Quốc có diện tích rộng 380 ha, đây là nơi đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam Thiết lập và bảo vệ các loài hoang dã 

1.1. Giới thiệu về khu tham quan Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc được coi là ngôi nhà của hơn 3000 cá thể sinh vật thuộc 150 loài động vật đến từ các khu vực thực sự. Một số loài vạn vật quý hiếm trên khắp thế giới như hạc, thiên nga cổ đại đen có các loài linh vật dương kiếm, .. các loài đại vật trong khu vinpearl safari chuẩn quốc tế. 

Ngoài ra, công viên vinpearl safari phú quốc còn là nơi bảo tồn và chĂm nuôi hơn 1200 loài thực vật từ các khu vực như cận nhiệt, ôn chung, ị ị 

Các công trình phụ trợ cho việc thiết kế và nuôi dưỡng các loài động vật, thực vật quý hiếm có thể có tích cực nhỏ, tự hào là vật thể sống. Du khách đến đây sẽ được trải nghiệm các vô gian cùng thoáng mát, cây xanh ngập tràn và các loài động vật. 

Một bật mí Digiticket mới biết được trong chuyến đi khám phá Vinpearl Safari Phú Quốc cũng trở thành vườn thú bán hoang dã đầu tiên ở Việt Nam được nhận chứng chỉ của Hiệp hội SEAZA trong công tác bảo tồn và cải thiện môi trường cho các loài động vật. Vườn thú ở Vinpearl Safari Phú Quốc được cộng đồng quốc tế ghi nhận nơi này hội tụ đầy đủ các điều kiện tự nhiên, cơ sở vật chất, điều kiện môi trường sống lý tưởng… để các loài thú hoang dã có thể bảo tồn và sinh sản nhằm nhân giống, tạo đàn.

Khu Vinpearl Safari Phú Quốc được chia thành 2 khu nhỏ khác:

Vườn thú mở: Là khu vườn nuôi dưỡng, bảo tồn những loài bản địa quý hiếm như tê giác môi vuông, sư tử trắng, vượn cáo đuôi khoang… Cùng với đó là rất nhiều loài động vật hoang dã tới từ các vùng đặc trưng trên khắp thế giới.

Safari Phú Quốc: Khu vườn thú nuôi dưỡng các loài động vật quý hiếm đặc trưng của nhiều vùng khí hậu khác nhau. Nơi này được xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn của quốc tế, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu hay điều kiện khắt khe để nuôi dưỡng, phát triển, duy trì giống của một số các loài thú quý hiếm trên thế giới hiện nay. Một số các loài vật quý hiếm trong vườn thú Safari như  Kangaroo Úc, hồ Ấn Độ, ngựa vằn Kenya, tê giác Nam Phi cực lớn, ...

Más sobre

 

1.2. Các hình thức di chuyển

 

Vườn thú Safari nằm khá gần khu trung tâm nên bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện để đi đến đó. 

Nếu bạn ở khu nghỉ dưỡng của Vinpearl thì chỉ mất 5 phút đi taxi là đến nơi. Còn nếu bạn lưu trú ở các địa điểm thuộc thị trấn Dương Đông thì chỉ cần đi theo đường Cách mạng tháng 8, sau đó đến đến khu Cửa Cạn, Dương Đông và đến ngã rẽ thì rẽ trái là đến được công viên Vinpearl Safari Phú Quốc

Nếu muốn tiết kiệm, bạn có thể lựa chọn hình thức di chuyển bằng xe bus Vinpearl Phú Quốc miễn phí chạy trong khu thị trấn Dương Đông. Thời gian xe chạy từ 8h sáng đến 2h30 chiều. 

Tìm hiểu kỹ về lịch trình của xe bus để tránh lỡ chuyến tham quan của bạn nhé. 

 

1.3. Thời điểm lý tưởng để đến Vinpearl Safari Phú Quốc

 

Thời tiết của Phú Quốc khá mát quanh năm, bạn có thể đi đến Vinpearl Safari Phú Quốc mọi mùa trong năm. Theo kinh nghiệm của mình, bạn nên đi vào tháng 11 đến tháng 4 vì đó là mùa khô, thuận lợi cho việc đi lại và tham quan các loài thú rừng. 

Vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc cực rộng, chắc chắn mất cả ngày bạn mới có thể tham gia thú hết tất cả các khu vực hoặc các loài động vật trong khu này. Do đó, tốt nhất là bạn nên đi vào buổi sáng sớm, không khí mát mẻ. If you time you should go to the khu vực xung quanh cũng thú vị không kém như làng chơi, khu tắm biển, ..

Chúc bạn đi vui vẻ và đầy thú vị khi đến Vinpearl Safari Phú Quốc

Tìm hiểu thêm về Vinpearl Safari Phú Quốc và các địa điểm và kinh nghiệm du lịch:

+ Vinpearl Safari Phú Quốc có gì chơi ?

+ Du lịch thông mình cùng Evoucher Digiticket

 

 

Este usuario no tiene más noticias