×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×

DagesosohaMiembro desde: 06/03/23

Dagesosoha
0
Posición en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
  • Visitas
    5.365
  • Publicadas
    1
  • Puntos
    0
Veces compartidas
0
¡Consigue las insignias!
Trimestrales
Recientes
Visitas a noticias
06/03/2023

When repairing ceramic tile, you want to choose a glue that can stick to the material and withstand stress. This is especially important if the break is a large one and the repair will be long-lasting

 

Khi sửa chữa gạch men, bạn muốn chọn một loại keo có thể dính vào vật liệu và chịu được áp lực. Điều này đặc biệt quan trọng nếu vết nứt lớn và việc sửa chữa sẽ kéo dài.

Có một số loại chất kết dính có thể được sử dụng cho công việc này, vì vậy hãy chọn loại tốt nhất dựa trên nhu cầu của bạn. Một số hoạt động nhanh hơn những cái khác, nhưng tất cả chúng đều có thể liên kết các vật liệu khác nhau, bao gồm cả nhôm.

Tấm trang trí gạch cạnh thẳng bằng nhôm Chrome  https://www.vingle.net/posts/5345027

Tấm trang trí gạch cạnh thẳng bằng nhôm Chrome được ép đùn từ nhôm sau đó được anot hóa với lớp mạ crôm sáng, để bảo vệ và hoàn thiện các góc và cạnh gạch. Cạnh mỏng lý tưởng để sử dụng làm dải viền cho gạch ốp tường, và nó có chân neo đục lỗ để cố định keo hoặc vữa liên kết bên dưới bề mặt gạch.

Những miếng trang trí gạch kim loại cạnh thẳng này có chiều dài 2, 5 mét và dễ dàng cắt theo kích thước, khiến chúng trở nên lý tưởng để sử dụng ở bất kỳ khu vực bên trong nào. Chúng có 3 độ dày - 8 mm, 10 mm và 12 mm và mỗi loại đều có lớp hoàn thiện Chrome sáng hoặc Chrome bóng để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nhĩ thất

Atrim, được ép đùn từ nhôm sau đó được anot hóa với lớp mạ crôm sáng, là vật liệu trang trí ốp lát chất lượng hàng đầu để bảo vệ và hoàn thiện các góc và cạnh ốp lát. Nó có một chân neo đục lỗ để cố định phần trang trí vào chất kết dính hoặc vữa bên dưới bề mặt lát gạch.

Trong số các thanh định hình thuộc dòng sản phẩm Atrim, Trialjolly TJ là một thanh định hình nghiêng 45 độ ấn tượng, có nhiều ứng dụng thực tế và thẩm mỹ, chẳng hạn như giúp ngăn nước từ cống thoát nước, ngăn gạch bị dính vào tường và tạo bậc chuyển tiếp khi ốp xung quanh phòng tắm hoặc khay tắm.

Để đạt hiệu quả cao nhất, hãy lau nhôm bằng dung môi tẩy rửa như Acetone, isopropanol hoặc Permabond Cleaner A để loại bỏ bụi bẩn và dầu trước khi dán miếng trang trí vào gạch. Để có mối liên kết tốt nhất, hãy sử dụng vữa mỏng gốc xi măng và dùng bay đánh dấu để tạo ra các rãnh đồng nhất trên vật liệu đông kết. Ngoài ra, đối với gạch đá tự nhiên, hãy sử dụng một loại thinset cải tiến polyme đã được bổ sung chất biến tính latex để cải thiện độ bền của liên kết.

Nẹp nhôm chải xước 

Tấm trang trí gạch cạnh thẳng Chrome chải nhôm được ép đùn từ nhôm sau đó được anot hóa với lớp mạ crôm sáng, để bảo vệ và hoàn thiện các góc và cạnh gạch. Có chiều dài 2, 5 mét và với chân neo đục lỗ, lý tưởng để sử dụng làm dải viền trên gạch ốp tường.

This brushed chrome finish is an excellent choice for contemporary, modern and minimalist settings, as it complements most decor styles. It also hides water marks and fingerprints better than polished chrome, so it’s great for busy households or commercial premises with lots of traffic.

While it’s easy to scratch chrome, the brushed finish can often be maintained by using baking soda (an abrasive that doesn’t harm underlying metal surfaces) as a scrub for hard-to-reach areas and a one-to-one ratio of white vinegar and water on a soft cloth or sponge. This method can be repeated for a long time to help keep the chrome looking like new.

Chrome Plated https://telegra.ph/Nep-Nhom-Trang-Tri-Tai-Hai-Duong-02-17

Ceramic tile adhesives need to have a wide range of applicational properties - open time, slip, speed of drying and suitable rheology. They also need to be water resistant as ceramic tiles can become slippery in wet conditions and adhesives based on non-aqueous systems are generally best at resisting moisture.

If your project involves installing a metal trim on ceramic tiled surfaces, you will need to use a strong and durable glue to hold the two materials together. Cyanoacrylate is a good choice, although it will need to be applied in the right way to achieve the results you want.

Viền cạnh thẳng này được ép đùn từ nhôm sau đó được anot hóa với lớp mạ crôm sáng để bảo vệ và hoàn thiện các góc và cạnh được lát gạch. Nó có một chân neo đục lỗ giúp cố định phần trang trí trong lớp keo hoặc lớp vữa bên dưới bề mặt lát gạch.

Este usuario no tiene más noticias