×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×

Bacsionline365Miembro desde: 05/01/23

Bacsionline365
0
Posición en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
  • Visitas
    9.504
  • Publicadas
    1
  • Puntos
    0
Veces compartidas
0
¡Consigue las insignias!
Trimestrales
Recientes
Visitas a noticias
05/01/2023

�Thuốc canxi cho bà bầu 3 tháng đầu loại nào tốt?

Thuốc canxi cho bà bầu 3 tháng đầu loại nào tốt?

 

Bổ Sung Canxi Cho Bà Bầu trong giai đoạn đầu rất quan trọng, bởi canxi không chỉ giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh mà còn giúp mẹ bầu không mệt mỏi, đau nhứcNgậm thuốc canxi cho bà bầu 3 tháng đầu loại nào tốt? Cùng tham khảo bài viết tại đây!

 

1. Vì sao cần bổ sung thuốc canxi cho bà bầu 3 tháng đầu?

 

Canxi đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành xương và răng cũng như đảm bảo sự phát triển của thai nhi trong suốt thai kỳ. Theo đó, trong 3 tháng đầu tiên, cơ thể người mẹ cần được cung cấp lượng canxi khoảng 800mg/ngày để đảm bảo sự phát triển triển vọng thực sự.

 

Mặc dù cơ thể người mẹ đã phân tích chất canxi có trong xương và giải phóng canxi để đáp ứng nhu cầu sử dụng canxi tăng cao khi đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, nhu cầu về canxi dành cho thai nhi rất lớn, vì vậy nếu mẹ bầu không cung cấp đủ canxi, thai nhi sẽ lấy canxi từ xương của cơ thể. Từ đó, sẽ khiến mẹ thường xuyên gặp tình trạng tê tay chân, mệt mỏi, thậm chí là buồn ngủ và khó ngủ. 

 

Nghiêm trọng hơn, thai nhi nếu như không được cung cấp lượng canxi cần thiết, sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển như:

 

2. Một số loại thuốc canxi cho bà bầu 3 tháng đầu mẹ bầu nên thử

 

Trong 3 tháng đầu thai kỳ, tình trạng ốm nghén, mệt mỏi, chán ăn dễ khiến mẹ bầu không tiêu hóa được bất cứ gì. Do đó, trong giai đoạn này, lượng canxi sẽ bị thiếu hụt nếu mẹ chỉ bổ sung qua những khẩu phần ăn thường nhật. Lúc này, thuốc bổ sung canxi là giải pháp hiệu quả.

 

Hiện nay, các hãng dược phẩm đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại thực phẩm chức năng bổ sung canxi chuyên biệt dành cho bà bầu, ... Điều này là cần thiết, tuy nhiên vô hình chung lại khiến nhiều mẹ bầu cảm thấy khó khăn khi không biết thuốc canxi cho bà bầu loại nào tốt? 

 

Dưới đây là một số loại thuốc canxi cho bà bầu đảm bảo chất lượng và được ưa chuộng nhất hiện nay. Mẹ bầu có thể tham khảo để có lựa chọn phù hợp cho mình:

1. Green Calcium - Bổ sung canxi hữu cơ cho bà bầu của Mỹ

2. Mason Calcium 600mg + D3 (coffee mocha flavored) - Canxi nhai cho bà bầu của Mỹ

3. Ostelin Vitamin & Calcium - Canxi cho bà bầu của Úc

4. Canxi Bio Island cho bà bầu của Úc

5. Canxi NextG Cal của Úc

6. Canxi Nature Made 500mg and Vitamin D của Mỹ

7. Mega Cal K2 - Viên uống bổ sung vitamin và canxi

8. Canxi cho bà bầu Magnesium + Calcium + D3 của Đức

9. Canxi Blackmores cho bà bầu - Total Calcium Magnesium + D3

10. Viên uống bổ sung canxi Swisse Calcium + Vitamin D của Úc

Một điều cần lưu tâm khi sử dụng thuốc canxi cho bà bầu là chỉ được phép sử dụng nếu bác sĩ yêu cầu. Các mẹ nên thực hiện các xét nghiệm dinh dưỡng cụ thể, tránh tình trạng dư thừa canxi gây nhiều hệ lụy nguy hiểm cho cả mẹ và bé.

Như vậy, qua bài viết trên ta đã biết, tác dụng lớn mà canxi mang lại cho bà bầu là điều không thể phủ nhận và việc bổ sung canxi là điều cần thiết. Tuy Nhiên, Bên Cạnh Bên Bổ sung Canxi Thông qua các sản phẩm PHẩm PHẩm bổ sung canxi như 10 loại thuốc bổ sung canxi cho bà bầu đang dẫn đầu hiện nay đã đảo ngược nhà thu hành trình bổ sung canxi không có tác dụng phụ của nó Missing point nhé. 

Este usuario no tiene más noticias