Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Pkdkhnamvietttt escriba una noticia?

Dia chi 202 to hien thanh quan 10 hieu qua

14/02/2022 23:08 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Dia chi 202 to hien thanh quan 10 hieu qua

202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10 - phòng khám đa khoa Nam Việt là địa chỉ uy tín tại Sài Gòn. Với không ít điểm mạnh vượt trội, đội ngũ y tế tri thức cao, chuyên môn cao, phương pháp tối tân, an toàn, ...

Tìm hiểu phòng khám Nam Việt

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM 700000, Việt Nam

Điện Thoại: 02862857525

Website: https://phongkhamdakhoanamviet.vn

Giờ làm việc:

Thứ Hai: 08:00–20:00

Thứ Ba: 08:00–20:00

Thứ Tư: 08:00–20:00

Thứ Năm: 08:00–20:00

Thứ Sáu: 08:00–20:00

Thứ Bảy: 08:00–20:00

Chủ Nhật: 08:00–20:00

P.khám nam khoa Nam Việt tọa lạc tại số 202 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, Sài Gòn. Từ lúc đi vào hoạt động cho tới nay, phòng khám đã tiếp nhận và chữa khỏi hàng trăm ca bệnh lý không giống nhau về đàn ông như: Bao quy đầu, xuất tinh sớm, các bệnh viêm nhiễm nam khoa, chỉnh hình dương vật...

Phòng khám chuyên khoa Nam Khoa Nam Việt là địa chỉ được không ít phái mạnh lựa chọn chữa trị Không dừng lại ở đấy, Nam Khoa Nam Việt không chỉ thực hiện công tác khám bệnh điều trị cho người dân ở thành phố mà còn tiếp đón người mắc bệnh ở những tỉnh thành lân cận trên khắp cả nước tìm về đây chữa trị, cơ bản là những ca bệnh tới từ những khu vực Long An, Tiền Giang, Biên Hoà, Tây Ninh… .Đây cũng chính là niềm hãnh diện cũng như tự hào vô cùng lớn đối với phòng khám chuyên khoa.

Có khá nhiều đa khoa uy tín để đáp ứng nhu cầu thăm khám chữa bệnh, tuy nhiên chẳng hề ai cũng biết. Phòng khám đa khoa Nam Việt là phòng khám đa khoa uy tín hiệu quả trong đi khám bệnh, chữa bệnh phụ khoa trực thuộc Sở y tế TP.HCM, do Sở y tế kiểm định cũng như cấp phép hoạt động.

Địa chỉ phòng khám đa khoa Nam Việt - Nơi thăm khám chất lượng

Sở hữu các điểm cộng nổi bật như:

Có giấy phép hoạt động do bộ y tế cấp phép: Điều này đảm bảo mọi hoạt động của phòng khám chuyên khoa đều được kiểm soát và người bệnh có khả năng nhẹ nhõm khi khám bệnh cũng như chữa trị bệnh tại phòng khám.

P.khám Nam Việt 202 tô hiến thành có đầy đủ trang bị y tế hiện đại: phòng khám chuyên khoa đa khoacó đầy đủ một số phòng xét nghiệm sinh hóa, máy móc dùng công nghệ hiện đại, kỹ thuật trị hiện đại nhằm thực hiện kịp thời, rút quá ngắn quy trình trị.

Hệ thống cơ sở y tế vật chất: đa khoa có cơ sở y tế vật chất khang trang, tối tân, đầy đủ phòng cấp cứu, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng tiểu phẫu được vô trùng sạch sẽ mang đến sự hài lòng cho người mắc bệnh cũng như người nhà người bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ: Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám phải an tâm có chuyên môn, tay nghề cao và có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề, kỹ năng xử lý tình huống tốt để chữa trị bệnh hiệu quả cũng như an toàn.

Khoản phí dịch vụ: Mọi khoản chi phí dịch vụ tại phòng khám chuyên khoa được công khai cụ thể, minh bạch đến người bị bệnh, an tâm đúng lộ trình chữa.

Cách chữa trị bệnh: biện pháp chữa bệnh mới, tối tân giúp cho quá trình chữa trị bệnh đạt được hiệu nghiệm cao hơn.

Không gian khám bệnh: khang trang, sạch sẽ, thái độ cũng như tác phong của nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình với người bệnh.

Mọi thông tin hồ sơ bệnh của bệnh nhân được giữ bí mật tuyệt đối.


Sobre esta noticia

Autor:
Pkdkhnamvietttt (110 noticias)
Visitas:
6760
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.