Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Nhatrangpool5 escriba una noticia?

Den ho boi

16
- +
14/11/2022 07:23 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Hướng dẫn thay đèn bể bơi giá rẻ chuẩn công nghệ

Hướng dẫn thay đèn bể bơi giá rẻ chuẩn công nghệ

được sử dụng đèn bể bơi giá rẻ sẽ tiết kiệm được một khoản dự toán không hề nhỏ cho việc đầu tư ban đầu. Nhưng khi thiết bị xảy ra sự cố, việc thay thế sẽ được thực hiện như thế nào? NHATRANGPOOL sẽ trả lời đến những bạn một số thông tin kỹ càng về việc thay đèn cho bể bơi nhé. quan tâm, việc thay thế này cần được thực hiện bởi công nghệ viên giàu kinh nghiệm. Cùng tìm hiểu về mẫu đèn hồ bơi mới nhất tại: https://nhatrangpool.com/den-be-boi

Hướng dẫn thay đèn bể bơi giá rẻ

Việc thay thế đèn bể bơi giá rẻ cần đảm bảo đúng về mặt công nghệ, để tránh những sự cố, rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thường sử dụng. Chúng tôi luôn khuyến nghị việc thay thế này cần được thực hiện bởi những người có trình độ chuyên môn cao. Dưới đây chúng tôi sẽ thông tin đến những bạn cách nhằm thay đèn chuẩn kỹ thuật:

#1. Ngắt nguồn điện - Tháo bóng

Việc ngắt nguồn điện cấp cho đèn cần được thực hiện đầu tiên trước khi chúng ta bắt tay vào quá trình thay thế đèn, nhằm bảo đảm an toàn điện cho người thay thế. Sau khi đã ngắt nguồn điện cấp cho đèn, những bạn có thể kéo đèn lên khỏi mặt nước để sửa chữa mà không nhất thiết phải giảm mực nước trong bể. Bởi hiện tại hầu hết các phần đế đèn sẽ có đủ dây cuộn bên trong hốc, do vậy có khả năng kéo nó lên khỏi mặt nước.

Các bạn sẽ tháo từng ốc vít ở đầu đèn hướng 12 giờ. Tiếp đến dùng tuốc nơ vít 2 cạnh bẩy phần đế đèn ra khỏi hốc. hầu hết đối với các loại đèn hồ bơi sẽ có thanh chốt ở đáy hướng 6 giờ cắm vào hốc hay hộp đèn. Sau khi tháo xong, những bạn có thể nâng trang thiết bị lên khỏi mặt nước để bắt đầu sửa chữa, thay thế.

Khi sử dụng các phụ kiện dùng cho cho việc thay thế như: ốc vít, bulon...các bạn nên thường sử dụng loại có kích thước thích hợp để tránh làm hỏng. Với đế đèn, các bạn có khả năng dùng tuốc nơ vít nhằm tháo vít và dùng chìa vặn nhằm tháo băng kẹp cho đến khi vít và kẹp lỏng ra.

Tìm hiểu thêm về đèn bể bơi giá rẻ được ưa chuộng tại: https://diendannoithat.vn/threads/den-ho-boi.1001/ 

Tiếp đến các bạn sẽ tháo bóng đèn, thực hiện xoay ngược chiều kim đồng hồ. Đối với một số loại đèn như đèn spa, đèn halogen nhỏ thì cần phải vừa tháo vừa đẩy, xoắn 1/4 vòng dạng đui cài. Nhưng cần lưu ý tháo bóng kỹ càng, vì bóng rất dễ vỡ phần đế khi tháo. Trong trường hợp quan yếu có thể dùng vải mềm nhằm lót vào khi vặn để tránh lực quá mạnh gây vỡ bóng.

Tuy nhiên trước khi lắp đặt, các bạn cần bật nguồn điện để thử trước xem đèn có hoạt động bình thường không.

#2. Lắp lại mặt kính

để lắp lại mặt kính, các bạn cần đọc hướng dẫn được dùng mới có khả năng lắp đúng. Khi lắp mặt kính vào đế đèn, các bạn thường dùng miếng đệm ống kính mới. Miếng đệm này bằng cao su hoặc silicon nằm xung quanh mặt kính và có đường kính khoảng 20cm. Tiếp đến các bạn sẽ cố định mặt kính bằng vít. bảo đảm vít phải vào đúng zen và vặn chặt.

Cho đèn xuống nước và tầm soát lại, nếu nhận thấy vẫn có bóng khí thổi lên tức là đèn vẫn còn hở. Cuối cùng thì lắp đèn vào hốc.

Quan tâm khi thay thế đèn bể bơi giá rẻ

Đèn bể bơi giá rẻ cũng như một số thiết bị hồ bơi khác sẽ có tuổi thọ nhất định. Chính thành ra khi thiết bị xảy ra sự cố, hư hỏng, không đảm bảo hiệu quả sử dụng, việc thay thế là điều cấp thiết. Tuy nhiên liên quan đến việc thay thế đèn, các bạn cần lưu ý đến một số vấn đề dưới đây:

  • Việc thay thế cần được thực hiện bởi các người có trình độ chuyên môn, am hiểu về thiết bị.

  • Trước khi thay thế, việc ngắt nguồn điện là điều quan yếu nhằm đảm bảo an toàn.

  • Các thao tác liên quan đến việc thay thế cần phải được thực hiện theo đúng kỹ thuật.

NHATRANGPOOL vừa cùng bạn đi tìm hiểu kỹ càng về việc thay thế đèn bể bơi giá rẻ chuẩn kỹ thuật. Hy vọng những thông tin được trả lời có khả năng giúp việc thay thế đèn trở nên thuận tiện hơn.

 


Sobre esta noticia

Autor:
Nhatrangpool5 (1 noticias)
Visitas:
90
Tipo:
Suceso
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.