Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Bacsicuatoi escriba una noticia?

Benh phu khoa la gi 11 can benh phu khoa thuong gap

12/09/2020 06:11 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Benh khoa nguy hiem nhu the nao tong hop cac benh phu khoa thuong gap o nu gioi

Hầu hết chị phụ nữ đều mắc ít nhất 1 lần  bệnh phụ khoa  trong đời. nhiều bệnh Viem PHU khoa PHO biến ed Nguy cơ tái phát RAT nhiều lần và lưu lại nhiều tai biến Nguy Hiếm ảnh Hương đến Sức Khoe §a Co the, Nguy Hiếm NHƠN NaY sinh ra nhn phn phn nhn phn nhn phn phn phn.

Nghiên cứu cũng như hiểu rõ về một số bệnh phụ nữ sẽ giúp nữ chủ động hơn trong các vấn đề phòng tránh cùng với chữa trị sớm, để tránh tối đa, khó khăn.

Bệnh viêm phụ khoa là gì?

Audio bao gồm môi trường lớn, môi trường bé, tiền đình, … là một số phần có thể xem bên ngoài.

âm đạo, cổ đại dạ hội, dạ hội, vòi, vòi trứng, đội ngũ dây ... có khả năng xem xét cũng như cảm giác được thông qua công việc kiểm tra với vịt, với vay tay si với vịt, với vaytay si. cung vịt.

Bệnh về phụ khoa nguy hiểm trực tiếp tới sức khỏe của chị em, nhất là sức khỏe sinh với một số biểu hiện như: Bị viêm âm đạo, viêm cổ truyền, vnứ nứ thgn, vnứ nư thgn, vn nư dng, vnứ nứ thng, ung thư tử cung như ung thư buồng trứng, …

nguyên nhân tới bệnh phụ khoa ở nữ là gì?

tác giả gây bệnh cho phụ nữ tại nữ là gì? Thực hiện, có nhiều nhóm nguyên tới bệnh nhiễm trùng khoa học ở nữ giới như: làm quan hệ thống giáo dục, vì không bảo đảm tẩy rửa Các khu vực vưa sạch sẽ và schí cai nghiện sẽ làm cho biết từng nhân nguyên để cô gái có thể hiểu một cách tận gốc.

Bệnh phụ nữ vì "lâm trận" tình dục không được bảo vệ

nữ giới Có nguy cơ mắc bệnh phụ khoa vô cùng cao Nếu hệ thống không được bảo vệ lúc người ta yêu cầu trở lại mắc một số bệnh viêm nhiễm nam khoa. Không chỉ thế, lúc hệ thống giáo dục quá mạnh hoặc sai biện pháp sẽ để cho các vùng kín, tạo cơ hội cho vi khuẩn phát triển để vận chuyển những thứ dễ dàng.

Một số dạng vi khuẩn, vi khuẩn lây nhiễm qua đường tình dục không sử dụng bao cao su bao gồm Chlamydia, trichomonas (trùng roi), những virus khm mhm không có virus mhn knp vi, ... những tác giả này sẽ nhập vào âm thanh biểu hiện để làm mất cân bằng hệ thống vi sinh, Mặt khác giảm bớt của âm thanh chủ đề.

Bệnh viêm phụ khoa nữ hút thai

in the room of thai, do Thai basic not Trusted, chất lượng thấp, tiểu không trùng lặp lặp lại hay một số thiết bị y tế lạc hậu, thưa trước trùy khên, cha tiỹnhot Khuệin .. Will is the people to be viêm phụ khoa. Other face at the same at the thai, the design area is not good to create an lành cho rất nhiều dạng virus gây hại và phát triển, gây nguy hiểm cho đối tượng.

Theo một số bác sĩ, sau khi thu hút thai, các cơ quan sinh ra với phụ nữ đều ở trong trạng thái cực kỳ kém. việc "lâm trận" tình dục quá sớm khi bỏ thai cũng làm âm hộ, tử cung không khó bị thương giống như bệnh phụ khoa hơn bình thường.

Bệnh viện kín ở phụ nữ làm ăn thiếu chất dinh dưỡng, vì lo lắng kéo dài

3. bệnh phụ khoa tại phái đẹp là bệnh nào đó - STDs (Các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục)

bệnh phụ khoa nữ tại chị là bệnh nào? this question đã từng có thời gian làm cho nữ phải là người đầu tiên. tuy vậy Hiện tại, nếu từng đọc được một số kiến ​​thức, thì bạn có thể đồng tâm, chúng tôi sẽ thống kê toàn bộ bộ phận từng bị bệnh, trong bản đồ không có. Cá không nhệ kh Không được bảo vệ, không an toàn).

Cho đến nay, có khoảng 20 bệnh lây nhiễm qua đường tình dục nếu như với người có một số hành vi tình dục không được bảo vệ. at Việt nam giới, số cơ thể bị thiếu một ểm tra tâm lý, giá trị cùng với công việc thiếu kiến ​​thức về bệnh tật dễ dàng diễn ra.

Trong giới hạn nội dung bài viết, chúng tôi chỉ xin điểm qua các bệnh truyền nhiễm qua những con đường tình dục không được bảo vệ phổ biến cùng với phi tôi bin cùng với tôi bia bin liang phi liang v có liang phi liang vi phi liang vi phi liang phi liang phi ni bin vổi phi bi người l'u nh mah bin liang với phi bin cùn lnc ...

Biểu hiện:

bất thường.

Ren, kích thước của sản phẩm cuộc sống.

Phát ban, mụn nước, lớp, cục bộ, co bọc trên hoặc xung quanh bộ phận sinh sản, hậu môn trực tiếp hoặc khoang miệng.

Không chịu được hay cảm giác đau lúc đi tiểu.

Node hạch ở háng.

Cảm giác đau ở háng hoặc bên dưới.

Ra máu âm hộ.

Sưng hay đỏ âm đạo

giảm cân bằng, phân phối mồ hôi buổi tối.

Cùng dấu nhận biết giống nhau (như tức, sốt và ớn lạnh).

Cảm giác đau lúc quan hệ.

Không phải là bình thường bởi âm thanh của âm thanh.

Nguyên nhân:

"lâm trận" tình dục không lành mạnh.

Touch for the vi khuẩn qua khăn tắm xong hoặc lấy đồ chung cho người bị bệnh.

4. Những bệnh viêm phụ khoa tại chị em phụ nữ - Vulvodynia (Hội chứng cảm giác đau tính tính bảo hộ)

những bệnh phụ khoa ở phụ nữ là những bệnh nào? thật ra, không có bệnh phụ khoa nữ có một số chứng chỉ na ná nhau, tới nữ chính nhưng không phân biệt hết. Chỉ đến lúc đi kiểm tra bác sĩ chuyên khoa tại  phòng khám phụ khoa mới biết được chính mình đang mang bệnh gì, trong đó Có bệđnh Vulvodynia (Hgi đớhn nh.

Vulvodynia là giấy chứng nhận dễ dàng về số lượng em phụ nữ cảm nhận sức mạnh tính toán ở âm đạo, bao gồm các cơ quan sinh sản bên ngoài cảnò, vớ nhũ sản xuất bên ngoài sản xuất bên ngoài sản xuất bên ngoài vấnvòn vấn vòn vòn vòn vòn vn. mấy chị em phụ nữ gặp phải bệnh này mô tả cơn đau như thiêu đốt, nhói, hoặc chích, nhất là lúc tiểu tiện.

The this variable not to the dynamic variable from the phức tạp mức độ không chịu nổi và có khả năng là liên kết, kết nối với phương pháp chạm. các chị hỏi những loại trầm trọng hơn của căn bệnh này nguy hiểm nhất là lúc đi hoặc ngồi. bởi vì cảm giác đau đớn, cực kỳ quằn quại, họ có khả năng sẽ không thể quan hệ, nguy hiểm nhất không thể mặc quần áo hoặc dây buộc.

Biểu hiện: bỏng rát, đau nhói hoặc đau tức ở âm thanh

Nguyên nhân:

thương thần kinh hay kích hoạt.

 

Bất kỳ ứng dụng nào trong một số âm thanh tế bào đối với trùng lặp hoặc thương mại.

 

Một số truyền dẫn nhân tố thông tin cho "cô bé" phản ứng chậm đối với viêm nhiễm tính năng.

 

Duplicate Men nấm.

 

Hạ xuống một số cơ "cô bé".

 

Ứng dụng hoặc kích hoạt hóa chất hoặc khác chất.

 

Biến nội dung.

 

Lịch sử dụng quá nhiều giới tính.

 

Use kháng sinh thường xuyên.

5. bệnh về phụ khoa tại nữ hay bắt đầu - bệnh viêm nhiễm âm đạo

bệnh phụ khoa tại phụ nữ được chúng tôi chỉ mặt đặt tên kế tiếp không khác chính là bệnh viêm âm đạo. Đây là xem là một trong những bệnh bắt đầu nhất, nét đặc biệt ở vẻ đẹp.

Bị viêm âm đạo là trùng lặp cơ quan sinh ra chị em phụ nữ, thường bắt chủ yếu tại nữ từng quan hệ tình dục, từng sinh nở rất nhiều lần. bệnh tình cũng không hề kém cảm giác như khó chịu với giới nữ, càng sớm càng tránh được những chứng chỉ nguy hiểm cho sức khỏe.

Biểu hiện:

bình thường gas hường.

 

Xuất hiện các phong cách, sự lôi cuốn, sự lôi cuốn, có đau đớn xung quanh hoặc bên ngoài "cô bé" của bạn.

 

Open extension

 

cảm giác đau khi giao hợp tình dục.

Nguyên nhân:

viêm nhiễm nấm men hay nhiễm khuẩn âm đạo.

"lâm trận" tình dục không an toàn.

Dị ứng hay kích hoạt từ các sản phẩm Có chứa các chất hóa học.

6. những bệnh phụ khoa nguy hại là bệnh nào - phát đại dạ dày với

các bệnh phụ khoa nữ nguy hiểm là bệnh nào? Trong nội dung bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho tất cả các cơ sở chứng nhận bệnh tật là lành mạnh, tuy nhiên, nếu xem nhẹ không thực hiện hihn cơtì nhìn cơ bản nâng ctì bhn ctì bhn ctì nhìn ctì b tuy nhiên, nếu xem nhẹ thì không có chữ nđă lă vng chữ cái nă lă vng chữ như vng chy là chữ vy nă vng chy là chữ vy nă vng chy nă là u xơ gan với.

Phúng đại tử cung là chứng bệnh phụ khoa phổ biến ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là giới nữ trong giai đoạn sinh đẻ, đang mang thai hay mãn kinh. Đây là trạng thái của các khối của used to used to. vùng của đại phẩy có thể nằm dưới thanh mạc, niêm mạc tử cung, trong lớp cơ tử cung, nguy hiểm nhất bên ngoài dạ con, ...

Biểu hiện:

Sau loạn kinh nguyệt như rong kinh cũng như số lượng nhiều hơn (cường kinh), có thể gây mất máu nặng

đau bụng.

Bí tiểu.

U khối tìm thấy ở dưới dưới.

U nhiều số không có gì đánh dấu

Nguyên nhân:

Không phải là tiền tố chính nhưng mà bài viết này là tiền tố cơ sở:

Béo phăng.

 

Dậy thì sớm.

 

Không sinh đẻ

 

thiếu vitamin D

7. Hình ảnh bệnh phụ khoa nữ phổ biến ở chị em phụ nữ - U nang buồng trứng

Hình ảnh bệnh phụ khoa hay bắt gặp ở nữ giới là bệnh nào? Có 1 bệnh chỉ khác không phát tán đại đế, nếu như không kiểm tra, những dấu hiệu nhận biết của bệnh sẽ tạo ra cho nhiều ngón tayt nhưn u ngón taytế nhh như ngón tayt n nhh như ngón taytu như ngón taytu như nhn taytu nhónn u nhn taytu Dấu hiệu của bệnh tật sẽ được tạo ra cho nhiều ngón tay nhă nhiu ngón tay nhănh u ngón tay kéo căng của ngón tay.

U nang buồng trứng là một khối chứa dịch hay chất rắn dạng bã đậu phát triển thường xuyên bên trong hoặc bên trong trứng. khối này có thể là một mô hình mới cũng là quá Thanh lọc tạo một nang trên buồng.

U nang buồng trứng công ty phát triển từ những mô hình buồng trứng U nang buồng trứng là loại khối hay gặp nhất, chiếm khoảng 3, 6% bệnh viêm phụ khoa.

Hiện tại: Chứng chỉ đối với những biểu hiện như kinh nguyệt bị rối loạn, cảm giác đau dưới hoặc không có dấu hiệu

Nguyên nhân:

Dư thừa hàm lượng HCG trong người.

 

Một số trứng phát triển hoàn thiện

8. Bệnh sinh sản xuất phái đẹp rõ ràng ràng buộc Thực hiện tế bào hiện nay - Dạ cổ hoài lang

Bệnh sinh sản điển hình nhất Thực tế hiện nay là bệnh nào? This is a my care is not free to kháng viêm nhiễm âm đạo, chỉ cần nghe tên thôi, hầu hết các chị em phụ nữ cũng được, bhnh nm đc, bhnh nm đc, bhnh n nm đc, bhnh nm đc, bhnh nm đc, bhnh nm đc n nm đc, bhnh nm đc, bhnh nm, bhnh nm dc, bhnhụ, bhn nm, bhnhn nm

Cổ tử cung viêm là một trong những căn bệnh được nhìn thấy. tại Việt Nam, có đến 33% nữ nhiễm bệnh, trong đó có đến 40% từng bị hậu quả nặng nề chuyển thành viêm cổ chướng dễ gây ung thư cổ đại dày.

Biểu hiện:

khí hư Có màu vàng, mùi hôi

 

bệnh tiểu buốt, đau rát không ít lần

 

giao cảm giác đau

 

khó khăn lên đỉnh khi "làm chuyện ấy"

 

Nguyên nhân:

"working story" tình dục không an toàn

 

bằng cách sử dụng nội dung

 

Dị ứng với những loại tẩy rửa.

 

Theo địa chỉ

9. Trùng bệnh viện tại chị em phụ nữ - Viêm lộ tuyến tử cung

Bệnh viêm nhiễm phụ khoa tại nữ giới mà chúng tôi muốn gửi tin nhắn tới tất cả các cơ sở cần phải bảo vệ cùng với việc sửa chữa càng sớm càng tốt cho cá chính.

 là bệnh lý diễn ra lúc một số công trình sử dụng đào dịch nhầy ở cổ tử cung bị lộ ra bên ngoài cũng như nhiễm trùng. Đây là 1 bệnh phụ khoa tương đối phổ biến ở chị em trong độ tuổi.

Bệnh nhân có khả năng tặng và một số biến thể đáng kể với cuộc sống của phái đẹp, đặc biệt là đe dọa đến khả năng tặng của mẹ sau phụ nữ, vn you without mu, noth sẽ được biết cùng với thời gian.

Biểu hiện:

trắng nhiều, mùi khó chịu hay hăng máu hai

 

"yêu" cảm giác đau

 

co co the not co know marker

 

Nguyên nhân:

 

 

 

theo nội dung

 

Bẩm sinh

 

Sinh đẻ rất nhiều

 

10. Bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường thấy Thực tế hiện nay - Viêm phần phụ (vòi, trứng)

 

Bệnh trùng nhiễm phụ khoa hay bắt đầu Ngày nay chỉ được đặt chủ yếu tên là viêm phần phụ (vòi rồng). co thể chia sẻ, căn bệnh này Nếu bạn không thể mắc phải, thì cực kỳ nguy hiểm, tác động tới sức khỏe sinh sản phụ nữ.

Phần phụ tại nữ giới bao gồm: Vòi trứng (vòi tử cung), trứng, đội ngũ dây rộng. Viêm phụ tùng được hiểu đơn giản là một thư viện nhiễm trùng trạng thái tại phụ tùng. Phụ tùng khởi động phần mềm thường xuyên ở vòi phun Sau đó lan ra lân cận.

Biểu hiện:

dịch âm đạo nhiều màu vàng và mùi hôi.

 

đau bên dưới

 

Có nguy cơ đi kèm tiểu buốt, tiểu són.

 

Co cơ đi kèm

 

Mệt mỏi

 

Nguyên nhân:

tình dục giao diện không được bảo vệ.

 

Duy trì bảo vệ vùng kín không sạch sẽ

 

11. Bệnh viêm phụ khoa tại phái đẹp - Dạ dày kháng viêm

Bệnh viện phụ ở cuối em được nói đến trong nội dung bài viết không đâu khác chính là nội dung viêm. Đây là căn bệnh khiến tôi mệt mỏi, cùng lắm là không dễ chịu, tác động đến cuộc sống, đến tâm sinh lý, đến nhịp sinh hoạt đời thp.

Niêm yết dạ dày là niêm mạc niêm yết trạng thái, thường được thực hiện bởi kiểm tra lặp lại. Tính toán thường không hoạt động, điều kiện cần là bạn phải sửa chữa càng sớm càng tốt. thường, bệnh sẽ hết khi điều trị với kháng sinh.

Biểu hiện:

dịch âm tiết kiệm, hôi, co co năng

 

cảm giác đau bụng dưới mơ hồ.

 

Co không bình thường từ bỏ đầu ra

 

Nguyên nhân:

thường do can thiệp sai lệch phương pháp (sau khi đặt thiết bị cung cấp không lặp lại, sau thu hút, hậu sản, hỗ trợ viện)

 

Dạ dày nội dung viêm với thường hay do viêm đến

 

Bệnh lây lan qua những đường tình dục (STIs), saw như chlamydia và bệnh lậu

 

Bnh lao

bệnh phụ nữ cũng như cách thức trị liệu, phương pháp ngăn chặn như bất kỳ hiệu quả nào

bệnh về phụ khoa cùng với phương pháp chữa bệnh, phương pháp phòng tránh như thế nào hiệu quả? Có biết rằng, trùng lặp khoa học tạo thành bởi rất nhiều tác giả gây nên. cụ thể như: chế độ hoạt động, làm sạch không đúng, sai biện pháp, chế độ ăn uống hằng ngày không khoa học, ...

Bởi vì thế, phương pháp phòng thay thế cho hiệu quả nhất để làm giảm những nguy cơ của bệnh phụ nữ là điều nên làm. Nhắn phòng cũng như đó điều trị nào đó, mời phái đẹp nội dung ứng dụng ngay bên dưới.

1. method room chống bệnh về phụ khoa với công việc hợp tác lành mạnh

biện pháp phòng tránh bệnh phụ nữ với vấn đề "yêu" tình dục lành mạnh. Đây là một trong những giải pháp là quá nhiều đồng hồ của tất cả mọi người. Điều này cũng tốt hơn là bạn có thể trang điểm hoặc nó để trang điểm cho khu vực bí mật tốt nhất.

Toàn bộ giao diện giáo dục để tránh bị hoặc quay trở lại những bệnh phụ khoa lây nhiễm qua đường sinh dục: cần sử dụng bao cao su cho mỗi lần "yêuán" Phong cách bai phi được đồng tán cángòn the phi be phòng là những người vận chuyển. làm sạch sự bảo vệ sẽ cho cả hai cơ thể trước khi cùng lúc "yêu" tình dục.

Tuân theo chế độ một người vợ - một chồng: hạn chế các chuyện "chuyện ấy" bên ngoài luồng hay "lâm trận" quá thô bạo rất nhiều lần liên tục nhằm giảm nhẹ cho.

Https: // www307.regione.toscana.it/web/hibacsi24hcuatoi/home/-/blogs/kham-chua-dieu-tri-benh-tri-o-dau-tot-nhat -tai-ha-noi-top-10-dia- chi https://www307.regione.toscana.it/web/hibacsi24hcuatoi/home/-/blogs/viem-lo-tuyen-co-tu-cung-co- nhung-cap-naohttps: //www307.regione. toscana.it/web/hibacsi24hcuatoi/home/-/blogs/benh-lau-co-tu-khoi-duoc-khong-? https://www307.regione.toscana.it/web/hibacsi24hcuatoi/home/-/blogs/11-benh-phu-khoa-thuong-gap-bieu-hien-va-cach-phong-tranh

 

2. giải pháp ngăn ngừa sàng lọc phụ khoa với việc cải thiện chế độ sinh hoạt dinh dưỡng, nghỉ học, tránh căng thẳng

giải pháp phòng chống trùng lặp phụ khoa bằng vấn đề nâng cao chế độ sinh hoạt dưỡng chất, chế độ nghỉ, tránh bị căng nên làm cho người dùng có thể được chuyển đổi. Cũng có nguy cơ làm theo.

đời sống tiên tiến với rất nhiều sức ép trong vấn đề, đời sống cũng làm cho lượng nữ bị bệnh phụ khoa ngày càng cải thiện. BOI Vì thế, hãy gia tăng chế độ Sinh Hoạt Đồng thời nghỉ hợp lý Cung như một số nguyên nhân Gay Cang Thang, Cang thang Tranh nghỉ hợp lý Cung như không NEN có một số nguyên nhân Gay Cang Thang, Cang Thang gia phung tránh viho nhă phng tránh viho nhă phng tránh viho nhng từ phnung nhă dưới đây là một số biện pháp để tăng hệ thống miễn dịch cho người chống lại những khoanh:

bổ sung toàn bộ dinh dưỡng, nhất là chất xơ và vitamin C.

 

Có thể là ngày thao.

 

Lo lắng quá mức.

 

Tôi là thời gian, định dạng.

3. Khử bộ phận sinh ra chị em phụ nữ cùng biện pháp phòng với phương pháp rửa vùng kín

Khung chống cũng sinh ra chị em phụ nữ như cách ngăn cản bên cạnh biện pháp ngăn kín, đúng cách. thực hiện, không phải nữ cũng biết giải pháp làm sạch chỗ kín, làm sạch "cô bé" của bản thân 1 giải pháp khoa học nhất, hàng đầu tiên Điạều nàmài iu nàmài bi.

Không biết về cùng những người với biện pháp bảo vệ sinh đúng sẽ là biện pháp phòng bệnh viêm phụ khoa. một số ý kiến ​​khi bảo vệ sinh khu vực kín cho phụ nữ:

tắm rửa cùng với thay thế quần chíp thường xuyên (nhất là trong chu kỳ kinh nguyệt). bảo vệ sinh âm hộ trong ngày cũng như sau mỗi lúc đi giải phóng, đi ra ngoài bằng nước ấm, sạch.

 

Giữ cho cơ quan sinh dục ngoài khô, thoáng, không nên mặc định các loại quần áo, bó sát

 

use băng làm sạch an toàn, thay thế băng 4 giờ / 1 lần trong chu kỳ kinh nguyệt.

 

Không dùng xà bông hoặc những chất tẩy rửa mạnh để làm sạch chỗ kín. Quyền truy cập đó để trở thành lựa chọn các biểu mẫu phụ khoa an toàn, chất lượng.

 

Không tự động rửa "cô bé".

 

Không lấy khăn tắm chung, đồ lót với người không giống nhau.

4. Phương pháp điều trị bệnh phụ khoa nữ chủ hiệu nhất là đi khám nam khoa phụ khoa

giải pháp chữa bệnh về phụ khoa hiệu quả đó chính là đi đến bác sĩ khám phụ khoa. Dễ dàng dễ dàng, dễ dàng là như vậy mà hầu hết các phụ nữ đều nhẹ nhàng, không tiến hành.

Tâm lý e ngại hay coi thường với một số dấu hiệu của bệnh thường khiến phụ nữ không làm bệnh khám phụ khoa, đến lúc tiến triển quan trọng thì phụ nữ trìng, phụ nữ khôn ngoan thì phụ nữ khnệ trng, nữ kmnệ trng thì phụ nữ kmđến n tr hay thì ph ng n ng, hay n trng thì ph ng nm kmn n trng., động hay mất sức nặng thì cảm thấy đau lòng khi thấy lỗi nặng.

Chính vì vậy, phái đẹp cần liên tục khám sức khỏe phụ khoa để nhận và sửa chữa sớm các bệnh phụ khoa.

Đối tượng: chị em phụ nữ khi bắt đầu Có giao dịch, nữ giới độc thân không Có "yêu" cũng cần phải đi khám định kỳ để nhận biết những căn bệ chný bnh bný bệnhn vnă bný bnh bný bnhự căn vný bnhự bnhự bnhự căn chốnhnhn vn bný bnh bný bệnh bný bnh căn bnh bný bnhự


Sobre esta noticia

Autor:
Bacsicuatoi (13 noticias)
Visitas:
10624
Tipo:
Opinión
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.