Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Pkdkhnamvietttt escriba una noticia?

202 To Hien Thanh, Cu xa Bac Hai, Phuong 15, Quan 10, Thanh pho Ho Chi Minh

25/04/2022 00:02 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

202 To Hien Thanh, Cu xa Bac Hai, Phuong 15, Quan 10, Thanh pho Ho Chi Minh

Phòng khám đa khoa Nam Việt ở 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP Hồ Chí Minh từ lâu đã là cơ sở y tế thăm khám chữa bệnh uy tín đối với người dân quận 10 đề cập riêng cũng như TP.HCM chung quy mà nói. Sở dĩ nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của không ít người mắc bệnh bởi vậy là nhờ vào chất lượng mà bao năm qua phòng khám chuyên khoa đã xây dựng.

Giới thiệu về phòng khám Nam Việt 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

202 tô hiến thành, cư xá bắc hải, phường 15, quận 10, thành phố hồ chí minh

Đa khoa Nam Việt 202 tô hiến thành, cư xá bắc hải, phường 15, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh hoạt động với khả năng cũng như nhiệm vụ: khám, kê đơn trị ngoại trú cũng như chữa trị nội trú cho đa dạng các đối tượng mọi bệnh nhân, không còn có sự phân biệt đối tượng khách hàng.

Hơn thế nữa, phòng khám chuyên khoa còn là chuyên khoa giúp đỡ tư vấn người bệnh mọi vấn đề sức khỏe. Bất kỳ lúc nào có suy tư nào về sức khỏe buộc phải được trả lời, bệnh nhân có khả năng liên hệ trực tiếp phòng khám, hay qua hệ thống tư vấn trực tuyến để được trả lời nhanh chóng, chính xác nhất.

Đa khoa Nam Việt đặc biệt chú trọng vào công tác cải cách hành chính ở tất cả một số cấu trúc, đảm bảo quy trình khoa học, nhanh gọn, giảm thiểu phiền hà và thời gian chờ đợi của người mắc bệnh.

Hơn nữa, môi trường khám trị bệnh tại đây cũng được ban lãnh đạo phòng khám chuyên khoa hết sức quan tâm. Quán triệt tư tưởng nhân viên y tế phải cẩn trọng thái độ, tâm lý lúc tiếp xúc với người bệnh phải lịch sự, niềm nở, tạo niềm tin cũng như cảm giác thân thiện cho người bệnh.

Các điểm mạnh nổi trội ở phòng khám đa khoa Nam Việt, TP.HCM

202 tô hiến thành, cư xá bắc hải, phường 15, quận 10, thành phố hồ chí minh

Đến với p.khám Nam Việt, quý người bệnh sẽ được thăm khám, tư vấn và chăm sóc do một số bác sĩ đầu ngành nổi tiếng, có chuyên môn trình độ cao, luôn tận tâm cũng như kỹ lưỡng với tình huống sức khỏe người bệnh. Phòng khám luôn cam kết đặt người mắc bệnh là trọng tâm, an toàn mang đến chất lượng dịch vụ điều dưỡng tình huống sức khỏe hiệu quả nhất.

Cùng với đó, phòng khám cũng được trang bị thiết bị, máy móc thăm khám chữa bệnh tiên tiến, không gian y tế thoáng đãng, sạch sẽ sẽ phục vụ hiệu nghiệm cũng như toàn diện cho mọi đối tượng khách hàng với mức chi phí phù hợp.

Có lẽ nhờ vào sự trang bị máy móc, cùng đội ngũ nhân viên y tế chuyên môn cao như hiện tại mà phòng khám 202 Tô Hiến Thành luôn đạt kết quả thăm khám, hiệu quả điều trị bệnh cao.

Đa khoa còn dành trọn sự tin tưởng của người mắc bệnh ở việc luôn minh bạch trong khoản tiền thăm khám cũng như chữa trị bệnh. Đây là vấn đề được khá nhiều bệnh nhân quan tâm, khi tới với đa khoa Nam Việt, người mắc bệnh sẽ được thông báo mức giá chi tiết, an toàn không nảy sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác trong suốt quá trình khám bệnh và chữa bệnh.

Chính nhờ vào sự tận tâm, đáng tin cậy của bản thân cũng như hiệu nghiệm khám điều trị bệnh chất lượng cao mà phòng khám đem đến, Nam Việt đã dần khẳng định vị thế của bản thân mình trong lĩnh vực y tế, vươn lên là địa chỉ điều dưỡng tình huống sức khỏe uy tín cho người dân thành phố ngày nay.

Lúc có nhu cầu khám bệnh chữa trị bệnh, bạn có thể liên hệ đặt lịch trước để được ưu tiên thăm khám nhanh tại Nam Việt thông qua:

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, P15, Quận 10, TP.HCM

Liên hệ: 02862857515 tư vấn miễn phí

Giờ làm việc: 8h – 20 giờ hằng ngày


Sobre esta noticia

Autor:
Pkdkhnamvietttt (110 noticias)
Visitas:
5806
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.